Dòng amply của các bạn sẽ an toàn nhất nếu sử dụng 10 cách sử dụng âm thanh này.Bên trong một hệ thống karaoke thì bên ngoài bộ loa đóng góp đến 30% chất lượng âm thanh thì 25% tác động khác chính là đến từ chiếc amply karaoke, nói như thế để bạn có thể tưởng tượng được vai trò rất quan trọng amply và buộc phải có những sự hiểu biết về kỹ thuật để sử dụng được cực kỳ mạnh cũng như tăng mức độ bền cho amply.


Dưới đây là 10 kỹ thuật khi dùng amply karaoke các bạn buộc phải biết:


toa pc 648r


Kỹ thuật 2: Đầu dương (cầu đỏ) phải đấu chính xác vào đầu dương (cầu đỏ) của loa. Đấu đúng loa phải vào các cầu phải của amply & loa trái vào cầu trái của amply. Rắc tín hiệu R( đỏ ) của amply vào chính vị trí rắc R ( đỏ ) của các thiết bị kết nối ra vào amply . Rắc L ( trắng ) cũng tương tự như thế.


Kỹ thuật 3: Không nên để amply chồng lên sản phẩm âm thanh khác, hoặc sản phẩm âm thanh khác đặt chồng amply, cần phải để cách tối thiểu từ 10 đến 15cm, khi bạn để đè lên amply, nó sẽ làm cho việc tản nhiệt của amply sẽ bị giảm đi khá nhiều, thêm vào đó, khả nẳng có thể amply bị ảnh hưởng từ trường từ những sản phẩm khác có thể làm cho chất lượng âm thanh giảm đi 10%.


toa 2060


Kỹ thuật 5:Trước thời điểm bật máy, bạn nào phải đảm bảo cho riêng nút âm tổng phải ở tầm bé nhất. Khi cắm hoặc rút micro thì đảm bảo mức âm lượng tổng hoặc độ to micro phải để về nhỏ nhất giảm bớt hiện tượng đột ngột gây chết loa tress, nhất là các loại loa treo tường .


Kỹ thuật 6: Trong cả quá trình đầu nối mọi thiết bị với amply, bạn buộc phải để amply trong tình trạng tắt máy hoàn toàn, không được đấu chạm các dây vào nhau , nếu để chạm ở mọi dây tín hiệu thì sẽ chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Tuy nhiên đấu chạm ở riêng phần dây loa thì sẽ có thể con amply đó sẽ chết ngay tức thì.


Kỹ thuật 7: Lúc để lâu không dùng hoặc là nghi vấn máy có mức độ ẩm cao hoặc nếu nước rơi vào máy thì trước khi bật điện chúng ta nên làm khô máy bởi máy sấy tóc để bảo đảm rằng rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy.


Kỹ thuật 8: Để nâng cao mức độ bền cho amply, bạn không được để máy ở những nơi quá kín như bên trong tủ kính, hoặc để amply hoạt động trong điều kiện không khí có độ ẩm quá cao, có thể gây ra tình trạng cháy.


Kỹ thuật 9 : Khi thay đổi máy các bạn nên nắm hết tác dụng của mỗi nút ở trên máy, sau đó nên học một số bước căn chỉnh chuẩn của các kỹ thuật viên âm thanh . Hoặc nhờ một số kỹ thuật viên đến nhà căn chỉnh tiếp đó dùng bút đánh dấu các vị trí mà họ thay đổi lại để có thể làm chuẩn khi thể hiện bài hát . Trường hợp cuối cùng thì các bạn cứ vặn các nút vặn về vị trí giữa ( 12h ) theo chuẩn trung bình của từng hãng, khi đó hiệu quả chỉnh sửa đạt điểm 5 thôi..


Kỹ thuật 10: Khi hỏng hóc có những lỗi nhỏ bởi bẩn nút vặn do 1 số lỗi rất khác nhau bạn có thể gọi điện cho kỹ thuật viên họ hướng dẫn bạn có thể giải quyết được đặc biệt là các dòng amply jarguar cũ. Nếu thấy loa có sự cố mà bạn không thể tự khắc phục, hãy gỡ nguồn dây và đem đến các cơ sở bảo hành gần nhất, bắt buộc tắt nguồn amply, trong rất nhiều trường hợp, do để lâu, amply bị hỏng có thể gây chết loa của bạn.


trên đây Lạc Viêt audio đã giới thiệu đến các bạn 10 kỹ thuật đơn giản và hữu ích nhất khi sử dụng 1 chiếc amply để tăng độ bền và chất lượng âm thanh. Tất cả thắc mắc, ý kiến, bạn có thể gọi trực tiếp đến các số điện thoại: 098. 710. 6809, các KTV giàu kinh nghiệm của VM audio sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections