Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM trong bao lâu?

Nhu cầu chữa bệnh bằng Đông y ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu thế Cao đẳng dược TPHCM tuyển sinh Trung cấp y học cổ truyền TPHCM đáp ứng nhu cầu của thí sinh.

Các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được đông đảo người bệnh tin dùng cùng với đó là các phương pháp cải thiện sức khỏe bằng y học cổ truyền đang rất phát triển. Việt Nam là một trong những quốc gia có nền Y học cổ truyền lâu đời với nguồn dược liệu phong phú, phù hợp với điều kiện khí hậu, bệnh tật của con người Việt Nam.

Điều kiện học Y học cổ truyền TPHCM như thế nào?

Y học cổ truyền TPHCM

Thời gian đào tạo y học cổ truyền TPHCM

Nhà trường tuyển sinh những học viên có trình độ từ THCS trở lên vì vậy những thí sinh có bằng cấp cao hơn sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hơn cụ thể như sau:

- Học 10 tháng (Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe  như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,…).

- Học 12 tháng (Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như xây dựng, kinh tế, sư phạm,…)


- Học 2 năm (Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

- Học 2 năm 3 tháng (Thí sinh đã học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

- Học 3 năm (Thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Xem thêm>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/dao-tao-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm-trong-bao-lau/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections