Hướng dẫn các bà mẹ cách làm cho bé tăng cân hiệu quả và đều đặn

cách làm cho bé tăng cân


#1 Trước tiên cần phải cân đối dinh dưỡng

cách làm cho bé tăng cân


Trong giai đoạn ăn dặm của các bé, các mẹ hãy nấu cháo, hoặc khuấy sao cho bột đặc hơn để các bé ăn được thuần thục, và còn để gia tăng thêm hàm lượng các dưỡng chất tốt cho bé ở các nhóm chất khác.

#2 Cho các bé ăn đúng thời điểm

Giai đoạn để các bé cảm thấy thèm ăn, ăn ngon nhất chính là lúc bụng hơi đói, enzym được tiết ra mỗi lúc một nhiều hơn từ dạ dày, sẽ làm kích thích cơn thèm ăn của các bé.


cách làmcho bé tăng cân

#3 Tạo cho bé thói quen vận động, ngủ đủ

Việc tạo ra một thói quen vận động hằng ngày cho bé là rất tốt, điều này sẽ giúp cho các bé tăng cân đều, lại khỏe mạnh và rất năng động nữa. Trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phú, các mẹ có thể cho bé chạy nhảy, chơi đùa hoặc tập thể dục… để giúp các bé đốt cháy bớt năng lượng và bắt đầu trở nên thèm ăn hơn, lúc này việc hấp thụ chất dinh dưỡng của bé sẽ là tốt nhất.Hơn nữa, ở độ tuổi này, việc ngủ đủ giấc đối với các bé là vô cùng quan trọng đối với các bé. Việc các bé ngủ ngon, sâu và ngủ đủ mỗi ngày sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn diện của bé. Theo nhiều nghiên cứu đưa ra, các bé ngủ vào lúc 11g đêm sẽ giúp ngủ đủ và sâu hơn, trong thời điểm này hooc môn tăng trưởng hoạt động, tiết ra, góp phần tăng chiều cao cho các bé.

cách làmcho bé tăng câncách làm tăng cân


>>> NGuồn: https://hoadavietnam.com/huong-dan-cac-ba-me-cach-lam-cho-be-tang-can-hieu-qua-va-deu-dan/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections