3 cách để có một văn phòng sáng tạo

Nhiệm vụ của bạn như một chủ doanh nghiệp bao gồm đảm bảo rằng bạn đã thực hiện mọi bước có thể có để đạt được năng suất tối đa. Một phần của khái niệm này là thiết kế tổng thể của văn phòng của bạn . Có thể cho môi trường làm việc cảm thấy quá chật hẹp và khó khăn trong việc bố trí vật dụng trang thiết trong văn phòng. Một khi bạn đã đạt được sự cân bằng tốt để thúc đẩy sự đổi mới và sự sáng tạo, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, giảm stress tổng thể và tăng năng suất.


>> Xem thêm ghế văn phòng tại: http://noithat247.net/ghe-van-phongTrước tiên, hãy xem xét thiết kế của không gian làm việc. Bạn có thấy rằng nhân viên của bạn phải làm việc trên một chiếc bàn chật hẹp của họ không? Sự chật hẹp của không gian cá nhân của nhân viên có thể làm giảm mức năng suất của họ, hoặc thậm chí ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của họ. Thử nghiệm với các thiết kế khác nhau và xem xét cho phép nhân viên đưa ra giải pháp tốt.

Ngoài ra, phân vùng các khu vực khác nhau tại nơi làm việc có thể giúp nhân viên của bạn tiềm thức dành nhiều thời gian hơn để "làm việc thật" và "nghỉ thực sự". Mang theo một chiếc ghế trong văn phòng và thiết lập một khu nghỉ ngơi cho nhân viên cần nghỉ ngơi tại màn hình phát sáng cả ngày. Bằng cách đó, khi họ trở lại nơi làm việc của họ, họ sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái và sẵn sàng để trở lại công việc của họ.


Dù bạn làm gì, điều quan trọng là bạn phải thử nghiệm với các phương pháp khác nhau, đồng thời đưa ý kiến ​​của nhân viên bạn vào tâm. Nếu nhân viên của bạn chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về cách cải thiện cách bố trí nơi làm việc, hãy nhớ rằng có thể do lo ngại rằng họ sẽ bị coi như là kẻ lừa đảo. Tổ chức và tân trang lại nơi làm việc cho họ để họ không cần phải cảm thấy không thoải mái khi họ nên có năng suất cao nhất.


Nội thất 247 chuyên bán các dòng nội thất dành cho văn phòng tại địa chỉ: http://noithat247.net/


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections