Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TPHCM ở đâu?


Địa chỉ học tập rất quan trọng đối với những bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm trường học cho mình, nhất là ngành y cao quý chữa bệnh cứu người.


- Môi trường học tập chất lượng về ngành Dược tại TPHCM

- Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

- Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, với những kinh nghiệm ấy, Nhà Trường tụ tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Nhà Trường đã và đang đào tạo vô vàn thế hệ sinh viên đã làm việc trong nhiều cơ sở y tế trên cả nước.


>>>Tất cả thông tin chi tiết xem tại: http://caodangyduochcm.edu.vn/moi-truong-hoc-tap-nganh-duoc-chat-luong-nhat-tphcm-o-dau/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download