Làm gì để trở thành một Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi?

Tuy ngày nay Y học đã ngày càng phát triển và hiện đại nhưng vẫn không thể thiếu được những Kĩ thuật viên Xét nghiệm trong hệ thống Y tế.

Xét nghiệm y học ngày càng khẳng định vị trí trong hệ thống Y tế


Kĩ thuật viên Xét nghiệm là gì?


Những người làm các công tác Xét nghiệm, phải trải qua những quá trình đào tạo nghiêm ngặt, khắt khe…. mới có được tay nghề chuyên môn cao, cho ra những kết quả chuẩn xác… là những Kĩ thuật viên Xét nghiệm. Tuy không phải là người trực tiếp khám chữa bệnh nhưng Kĩ thuật viên Xét nghiệm chính là những người “thầm lặng” giúp các Bác sĩ có thể phát hiện bệnh, tìm các phương pháp điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.


Những công việc mà Kĩ thuật viên Xét nghiệm phải làm?


Kĩ thuật viên Xét nghiệm có thể là những người tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp Xét nghiệm TPHCM hay Hà Nội… Và những Kĩ thuật viên này có nhiệm vụ:


– Thực hiện các xét nghiệm được giao.


– Pha chế thuốc và kiểm tra các thuốc thử thường xuyên đúng tiêu chuẩn quy định.


– Hướng dẫn, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh phẩm để làm xét nghiệm.


– Thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu…cho bệnh nhân.


– .....

Lựa chọn môi trường đào tạo tốt để trở thành Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi


Làm gì để trở thành một Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi?


Có rất nhiều con đường để bạn lựa chọn trở thành những Kĩ thuật viên Xét nghiệm, có thể là Đại học, Cao đẳng, Trung cấp…


Nhưng đầu vào của các trường Đại học, Cao đẳng những năm gần đây cao ngất ngưỡng, rất nhiều thí sinh không thể thực hiện ước mơ trở thành Kĩ thuật viên Xét nghiệm. Cao Đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo các Kĩ thuật viên Xét nghiệm chuẩn đầu ra thu hút được nhiều bạn trẻ đăng kí theo học.....


>>>Xem chi tiết: http://caodangytetphcm.com/nhu-the-nao-moi-co-the-tro-thanh-ki-thuat-vien-xet-nghiem-gioi/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download