Phong thủy và quyết định lựa chọn cửa thép vân gỗ 4 cánh

Từ trước đến nay, người tiêu dùng luôn ưa chuộng cửa thép 4 cánh vì hầu hết cửa này đều được làm đi chính cho các ngôi nhà như nhà ống, biệt thự, chung cư, nhà phố… 1 vị trí quan trọng và liên quan mật thiết đến tài lộc, may mắn cho gia đình. Vậy bạn đã biết cách chọnmẫu cửa thép vân gỗ 4 cánhvà hướng phong thủy cho ngôi nhà chưa?

Cửa thép vân gỗ 4 cánh – cánh cửa tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp

Bộ cửa mặt tiền được ví như “đôi mắt tâm hồn” của cả ngôi nhà. Do đó, cánh cửa có đẹp, có bắt mắt, có sang trọng thì ngôi nhà mới “tỏa sáng”, và vị thế gia chủ cũng vì thế được nâng cao.


Với phong cách giao thoa giữa nét cổ điển của vân gỗ giống vân gỗ tự nhiên và nét hiện đại của chất liệu thép mạ điện mang đến “làn gió mát lành” thổi vào không gian sống vốn ngột ngạt nơi đô thị, khiến người ta cảm thấy được sự khoan khoái, hưng phấn và thích thú mỗi khi ngắm nhìn.

Thiết kế cửa 4 cánh rất đơn giản, thế nhưng để tạo ra được hoa văn vân gỗ long lanh và cuốn hút, đòi hỏi khá nhiều công sức của nhà thiết kế và thợ thi công, vừa phải đảm bảo tính năng cho cửa thép vân gỗ vừa phải thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà, cá tính riêng của gia chủ được bộc lộ rõ ràng nhất.

Phong thủy cửa chính – cách bố trí mang nhiều tài lộc

Điều quan trọng và phải ghi nhớ nhất là khi thiết kế và lắp đặt cần để 4 cánh cửa chính mở vào bên trong nhà, không nên để cánh cửa mở ra ngoài. Cách bố trí này nhằm giúp các dòng năng lượng từ bên ngoài có thể chảy vào nhà dễ dàng.

Tuy hướng của cửa chính phụ thuộc 1 phần vào mệnh cung của gia chủ, nhưng theo thuật phong thủy truyền thống thì hướng Đông và hướng Nam của căn nhà là hai hướng được coi là đẹp nhất.


Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết đến các lưu ý sau:

Như vậy, trên đây là những điều bạn nên biết về phong thủy và tại sao nên chọn cửa thép vân gỗ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn, cũng như hiểu thêm về hướng nào của cửa chính mang đến nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua website: koffmann.vn hoặc hotline 0914.860.455 nhé.

https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2017/11/20/cua-thep-van-go-4-canh-va-phong-thuy-cho-ngoi-nha/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download