Nhung kinh nghiem chon mua giay tay nam cong so da that

Giữa thời buổi thị trường trắng – đen, thật – giả lẫn lộn, không phải ai cũng tìm được sản phẩm khiến mình an tâm. Đối với đấng mày râu chúng ta thì việc sở hữu một đôi giày da công sở cao cấp là cần thiết. Đặc biệt trong những dịp quan trọng hay gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng thì nó càng không thể thiếu. Và liệu các bạn có cảm thấy băn khoăn trong sự lựa chọn của mình?


Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm đã “ tích góp” được trong quá trình mua giày công sở nam cao cấp:


>>Xem thêm: https://giaytaycaocap.info/details/shop-giay-nam-o-hue-khong-the-bo-lo.html


1. Kiểm tra chất lượng giày da công sở cao cấp


Vâng. Đây có lẽ là điều chúng ta cần phải nghĩ đến đầu tiên khi muốn sắm cho mình một đôi giày công sở nam cao cấp. Thế nhưng nhiều bạn lại quên điều cần thiết quan trọng này. Kết quả là mua đôi giày không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Giày da công sở cao cấp nhất định phải có chất lượng tốt. Và để kiểm tra chất lượng của một đôi giày da thì chúng ta phải xem xét kĩ hai phần: da và đế giày.


Giày da công sở cao cấp thường được làm từ da thuộc. Các bạn nên lưu ý ở bước này, bởi nhiều địa chỉ bán giày giả da mà vẫn sử dụng các chiêu trò PR quảng cáo rầm rộ để che mắt người tiêu dùng.


Đối với đế giày cũng cần phải lưu ý, bởi đế giày được dùng với cường độ cao và đế giày da nam khá đa dạng. Một gợi ý, đế bằng gỗ ép cao su vừa nhẹ, vừa thoáng khí lại chống trơn trượt tốt cũng là một lựa chọn không tồi.


2. Xem xét các chính sách mua hàng


Khi các bạn đã yên tâm với chất lượng, hài lòng với thiết kế của đôi giày công sở nam cao cấp thì đừng quên cẩn thận trong bước xem xét chính sách đổi – trả, bảo hành của cửa hàng.


Cách mix đồ với giày tây nam cao cấp


Nhiều bạn không chú ý đến vấn đề này, vì đã quen với việc mua hàng không có bảo hành. Sai lầm. Bởi đây chính là quyền lợi của chúng ta và uy tín của cửa hàng.


Tất nhiên các bạn không thể chọn những cửa hàng không có chính sách đổi – trả, bảo hành hoặc những chính sách này quá sơ sài. Tuy nhiên cũng đừng tin vào những chiêu trò có chính sách đổi – trả tận 365 ngày. Phải xem xét kĩ các điều kiện đổi trả sản phẩm.

Giày da công sở cao cấp cũng sẽ bị hỏng vì sử dụng nhiều. Vì thế cần thiết phải có chính sách miễn phí sữa chữa ít nhất là 06 tháng.


3. Cảnh giác với các chiêu trò PR quảng cáo giảm giá


Muốn sắm một đôi giày da công sở cao cấp thì cần thiết phải tìm đến một cửa hàng uy tín. Đương nhiên cũng cần tránh những cửa hàng phân phối sản phẩm kém chất lượng. Và một dấu hiệu dễ nhận thấy của những cửa hàng loại này là việc sử dụng những chiêu trò quảng cáo giảm giá mạnh. Các bạn phải cẩn thận với loại quảng cáo này.


Chi phí sản xuất cho một đôi giày da công sở cao cấp không hề nhỏ. Da phải nhập khẩu từ Nepal, Ấn Độ,..đế giày cũng phải nhập khẩu hoặc tự sản xuất. Với chi phí cao như vậy những đôi giày này không thể giảm giá quá 10%.


Cho nên với những cửa hàng bán giày công sở nam cao cấp giảm giá mạnh và lên tục, các bạn phải cẩn thận tránh xa nếu không muốn mua phải sản phẩm kém chất lượng.


Điều cần thiết là tìm cho mình địa chỉ bán giày công sở nam uy tín.

Những đôi giày lười nam có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý tại http://giayplus.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections