Có hay không chuyện cửa thép vân gỗ có giá hơn 2 triệu đồng

Một ngôi nhà đẹp cần có những cánh cửa đẹp và sang trọng. Và với giá chỉ hơn 2.000.000 VND/m2, bạn sẽ sở hữu ngay cửa thép vân gỗ Koffmann đẹp, chất lượng và an toàn.

Cửa thép vân gỗ Koffmann có đẹp không?

Yếu tố quyết định đến độ đẹp và thẩm mỹ cao cửa cửa thép vân gỗ Koffmann chính là vân gỗ. Với lớp vân gỗ được tạo ra từ kỹ thuật in chuyển nhiệt hơn 300 độ C, giúp tái hiện đường nét vân gỗ trông như thật. Đảm bảo với khoảng cách trên 10 mét, bạn sẽ khó lòng mà phân biệt được cửa thép với cửa gỗ tự nhiên.
Điểm thêm vào nét thẩm mỹ của cửa, là 2 lớp sơn tĩnh điện sáng, bóng. Giúp cho cửa không bao giờ bị trầy xước và bong tróc sơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Những nhược điểm của việc xem báo giá cửa thép vân gỗ trên website

Đi đôi với nét thẩm mỹ tự nhiên, là chất lượng song hành. Chất lượng sản phẩm đến từ 2 lớp thép mạ điện cùng cấu tạo đơn giản nhưng phá cách luôn làm cho cửa thép gây ấn tượng mạnh nơi khách hàng.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải đến tận nơi, xem tận mắt mới thấy và đánh giá được sản phẩm tốt như thế nào.

ttps://www.linkedin.com/pulse/giá-cửa-thép-vân-gỗ-1-cánh-koffmann-bao-nhiêu-tiền-koffmann

Giá hơn 2.000.000 VND/m2, bạn có sở hữu không?

Mức giá trên đã bao gồm các phụ kiện như khuôn, phào, nẹp, bản lề… Chỉ cần bạn lắp thêm khóa là có thể có 1 cánh cửa hoàn chỉnh, không mất chi phí, không tốn công sức.
Mức giá này được đánh giá là thấp hơn nhiều so với cửa gỗ, và có mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm cửa có trên thị trường như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa lõi thép…

Như vậy, 1 bộ cửa hoàn chỉnh và lắp đặt tại nhà của bạn, chỉ chưa đến 5 triệu đồng. Do đó, còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay.

báo giá cửa thép vân gỗ

https://www.linkedin.com/pulse/sở-hữu-ngay-cửa-thép-vân-gỗ-koffmann-chỉ-với-hơn-2000000-koffmann/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections