Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018


Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Với tình hình phát triển ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo 3 mã ngành hệ Cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế.

tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Ngành dược là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,…

tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Mã ngành: 6720301


Với thực trạng trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm của ngành này là rất cao. Ngoài ra sinh viên còn có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên như Đức, Nhật, Úc,…

tuyển sinhCao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng ở nền Y học hiện đại, bởi cho ra những kết quả chuẩn xác hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh, có thể biết trước nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh. Chính vì thế, đây là mảnh đất tiềm năng mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường.

http://truongcaodangyduoctphcm.info/thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018/

rườngCao đẳng Y Dược TPHCMCơ sở Quận 9

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections