Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng y Dược TPHCM thông báo xét tuyển ngành Y Dược vốn đang được nhiều thí sinh quan tâm bởi nhu cầu nhân lực ngành này đang rất lớn

Các ngành đào tạo chủ lực của Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm


1. Cao đẳng Dược TPHCM

Dược sĩ

2.2.Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên

3. Kỹ thuật viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Là mắc xích vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh cho người dân. Những kết quả xét nghiệm chính xác sẽ là điều kiện tiên quyết và quyết định đến những kết quả của bác sĩ từ đó bác sĩ sẽ có những phát đồ điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra có thể kịp thời phát hiện ra những nguy cơ mắc bệnh và từ đó chữa trị kịp thời tránh những biến chứng về sau. Đây cũng ngành được sinh viên theo đuổi với số lượng không ít.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên sẽ được tốt nghiệp với tấm bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học theo quy chế hiện hành để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Xem thêm >>http://truongcaodangyduoctphcm.net/thong-bao-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections