LÝ DO MUA CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ


LÝ DO MUA CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ

Ban QLDA Chung cư HC Golden City: 0911.58.9191Nhất cận thị: Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề kế bên Phố Cổ Hoàn Kiếm

Chung cư 319 Bồ Đề sở hữu vị trí có một không hai Quận Long Biên. Nơi mà hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã hoàn thiện, hiện đại. Từ Dự án Chung cư 319 Bồ Đề, vô cùng thuận lợi tiếp cận 2 quận Trung Tâm Hoàn kiếm, Hai Bà Trưng. Dự án lại tọa lạc ngay chính giữa cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương và mặt chính 2 tuyến phố lớn, rộng tới 6 làn xe chạy.

Sẽ thật tuyệt vời khi chỉ mất 5 phút là quý vị đã có mặt tại 36 phố phường cổ kính. Các hương vị đặc sắc của đất và người Tràng An thanh lịch trong vòng tay của bạn.

Bao quanh dự án là 4 phố lớn: Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề thoáng đãng

Dự án Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề Long Biên tận dụng tối đa hạ tầng giao thông hiện hữu của quận Long Biên. Nơi có đầu mối giao thông siêu đắc địa là Cao Tốc Hà Nội – Hải Phòng. Quốc Lộ 1 A qua cầu Thanh Trì, Quốc Lộ 5A kéo thẳng lên Sân Bay Nội Bài. Bên cạnh đó, một quy hoạch rõ rệt đang hình thành phố Người Nhật xung quanh Đại Siêu Thị AEON Mall.

Mặt tiền đối diện là Trường quốc tế chất lượng cao Wellspring. Mặt phố rộng rãi có dải phân cách cứng phân định 6 làn xe ô tô, vỉa hè kinh doanh thoáng đãng. Các mặt còn lại đều là phố lớn trung tâm của Quận Long Biên. Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề chỉ cách mặt đường Nguyễn Văn Cừ đắt đỏ có 300 m.

Cơ hội đầu tư gia tăng tài sản hiếm có thời điểm cuối năm 2017: Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề

Dự án Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề sẽ là địa chỉ lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản từ phố cổ Hoàn Kiếm toan tính cơ cấu danh mục đầu tư của họ. Thêm nữa, các gia đình ở các tỉnh thành nổi tiếng giàu có như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên…cũng không thể bỏ qua.

Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề đa dạng thiết kế và diện tích nên không kén khách hàng mua đầu tư hoặc để ở. Hơn nữa, đây là đợt mở bán đầu tiên chắc chắn sẽ là mức giá cực kỳ tuyệt vời!

Fanpage Dự án Chung cư HC Golden City: https://www.facebook.com/chungcu319bode/


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download