Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức của mình hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018.


Học ngành Dược tại địa chỉ nào tốt nhất?

Cao đẳng Y Dươc TPHCM

Chương trình giảng dạy với nhiều điểm thay đổi và cải tiến mới, bài giảng được thiết kế với tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, thời gian được tạo điều kiện cho thí sinh có điều kiện học tập và rèn luyện lại những kiến thức đã được học trên giảng đường, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng nhằm phục vụ cho việc học tập và thực hành,  giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, thời gian học được rút gọn đối với các thí sinh mà vẫn cung cấp được đầy đủ những khối lượng kiến thức cần thiết đối với hệ học. Thời gian học vào thứ bảy – chủ nhật các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, thí sinh có thể nâng cao địa vị của mình ở cơ quan làm việc hoặc tìm việc làm ngành y dược ổn định trong các cơ sở y tế.

Xem thêm>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/lien-thong-cao-dang-duoc-2018-hoc-trong-thoi-gian-nhu-nao/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections