Câu trả lời mới nhất về cửa thép chống cháy

Ngày nay, nhiều người đã quan tâm rất nhiều đến vấn đề an toàn cho bản thân và gia đình. Vì thế, cửa thép chống cháy là sản phẩm được tìm hiểu rất nhiều. Vậy bạn đã hiểu hết về dòng sản phẩm này chưa?

Tại sao cửa thép chống cháy lại chống được lửa?

​Đính chính với các bạn 1 điều, không có 1 sản phẩm nào có thể chống chịu hoàn toàn với lửa. Ngay cả vàng, bạc cũng phải nóng chảy khi tiếp xúc với lửa.

​Có điều, nhiệt độ chống chịu của từng loại sẽ khác nhau. Đối với cửa thép, khả năng chống chịu nhiệt độ khoảng 600-700 độ C. Ngoài ra, lớp lõi bằng Honeycomb paper hoặc bông thủy tinh tạo điều kiện cho cửa có thể chống cháy lâu hơn. Tuy vào từng tiêu chuẩn mà cửa có thể chịu đựng được 60, 90 hay 120 phút.

Cửa thép chống cháy tại sao lại an toàn?

​Việc chống chịu trong 1 khoảng thời gian nhất định như vậy, sẽ rất khó an toàn lâu trong điều kiện hỏa hoạn.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/b%E1%BA%A3o-v%E1%BB%87-ng%C3%B4i-nh%C3%A0-b%E1%BA%A1n-b%E1%BA%B1ng-c%E1%BB%ADa-th%C3%A9p-ch%E1%BB%91ng-ch%C3%A1y-c%E1%BB%ADa-s%E1%BA%AFt-v%C3%A2n-g%E1%BB%97-koffmann

Phụ kiện không thể thiếu của cửa thép chống cháy là gì?

​Đầu tiên, chính là hệ thống tay co thủy lực. Phụ kiện này giúp cửa đóng mỗi khi mở cửa, trong lúc di chuyển cấp bách, nó sẽ tự động đóng lại, ngăn không cho lửa và khói lan ra ngoài.

5 lý do bạn nên trang bị ngay cửa thép chống cháy

https://cuathepvangokoffmann.weebly.com/blog/cua-thep-chong-chay-ban-a-hieu-het-chua

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections