Đi tìm thông tin về cửa sắt giả gỗ

Thị trường nhà ở những năm qua đang phát triển rất mạnh ở cả các dự án lớn lẫn các hộ gia đình. Điều này kéo theo các sản phẩm liên quan cũng phát triển không kém, trong đó có thị trường cửa nhà. Cửa sắt giả gỗ đang rất được ưa chuộng và tin dùng, là nhân tố mới nổi trong ngành xây dựng.Vậy cửa sắt giả gỗ là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua các loại cửa thép vân gỗ, thì cửa sắt giả gỗ cũng chính là sản phẩm đó. Nhưng tại sao có tên như thế?

Vì thép là 1 hợp kim của sắt, tức là sắt có pha thêm các thành phần hóa học Cacbon và các nguyên tố khác.


Ngày này, nhiều người vẫn hay dùng các loại thép không gỉ, sản phẩm này cũng là thép nhưng có pha thêm 10% Crom để chống lại sự ăn mòn.


Với cửa sắt giả gỗ, vật liệu chính được sử dụng là thép mạ điện, tức là dòng thép cao cấp nhất hiện tại và có những ưu điểm vượt trội hơn các dòng thép, sắt thông thường.


Những lý do bạn nên chọn cửa sắt giả gỗ để lắp đặt cho gia đình mình

cửa thép vân gỗ

Dòng cửa này có khả năng cách nhiệt, chống cháy. Vì có 2 yếu tố: Thứ nhất, khả năng chống cháy vì khả năng chịu nhiệt của thép mạ điện là hơn 600 độ C. Thứ 2, khả năng cách nhiệt là do lớp giữa của cửa có hệ thống xương chịu lực Honeycomb paper có hình dạng giống tổ ong.


Cửa sắt giả gỗ cũng có mức tuổi thọ khá cao. Vì thép mạ điện có thể kéo dài tuổi thọ của vật dụng lên đến 20-25 năm, và ở trong môi trường khắc nghiệt nhất cũng phái mất hơn 10 năm mới thay thế cái mới.


Không giống như các loại cửa sắt thô thông thường, cửa thép hiện tại đã được phủ lớp vân gỗ cách điệu, cùng thiết kế huỳnh đơn giản giúp cửa luôn bắt mắt mỗi khi nhìn.


Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn hãy khám phá thêm tại trang website koffmann.vn nhé. 


https://www.linkedin.com/pulse/cửa-sắt-giả-gỗ-là-gì-tại-sao-nên-chọn-lắp-đặt-cho-gia-koffmann/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections