Hướng dẫn chi tiết Quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018

Nhằm giúp thí sinh dự thi thực hiện đúng, nghiêm túc quy chế thi THPT Quốc gia và được xét công nhận tốt nghiệp năm 2018, Bộ GD&ĐT hướng dẫn đến các Sở ban ngành và nhà trường một số nội dung sau!


Hướng dẫn chi tiết Quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018


Một năm cũ lại qua năm mới đến, và cũng chính là thời điểm để chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp  đến. Nhằm để kỳ thi không xảy ra sai xót và thực hiện nghiêm túc Quy chế thi trong công tác tổ chức thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia, Bộ GD&ĐT đưa chỉ thi xuống hướng dẫn các cơ sở GDĐT, Cục nhà trường – Bộ Quốc phòng, các trường đại học, học viện, trường cao đẳng có nhóm ngành đào tạo giáo viên một số nội dung sau:

Bài thi và hình thức thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

– Bài thi

Tin tức giáo dục

Để xét công nhân tốt nghiệp THPT, có 2 nhóm thí sinh như sau:

Thí sinh học chương trình GDPT để được công nhân phải dụ thi 4 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT( gọi là thí sinh học chương trình THPT ở các trung tâm Giáo dục thường xuyên) phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong 2 bài thi tổ hợp.

kỳ thi THPT Quốc gia

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

– Hình thức thi:

Hình thức thi Trắc nghiệm khách quan : Các bài thi Toán, Ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp.

Hình thức thi tự luận : Với bài thi Ngữ văn.

http://caodangyduocpasteur.com/bai-thi-va-hinh-thuc-thi-theo-quy-che-thi-thpt-quoc-gia-nam-2018.html

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections