12 bác sĩ khám chữa vô sinh - hiếm muộn uy tín tại Hà Nội

Theo ước tính, hiện nay nước ta có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Nguyên nhân là do môi trường sống, hóa chất thực phẩm, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, trường hợp vợ chồng kết hôn muộn, hay trì hoãn việc có con sau khi kết hôn, đến lúc muốn có con lại không có theo ý muốn…


“Tỷ lệ vô sinh trên thế giới khoảng 10%. Trong số 10% này sẽ có 5% có thai tự nhiên trong năm tiếp theo và đến năm thứ 3 chung sống có thể có thêm 2 -3% số cặp vợ chồng mang thai nữa”.


Nguyên nhân vô sinh có thể do cả hai bên với tỉ lệ nam 40%, nữ 40% và 20% còn lại là do cả hai phía nam nữ cộng hưởng. Vì thế khi khám chữa vô sinh - hiếm muộn cần xem xét cả hai vợ chồng để có thể phối hợp chữa trị cả hai người cùng lúc, cùng thời gian vừa tránh chi phí tốn kém, vừa có hiệu quả cao.


Để giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bác sĩ thăm khám và điều trị, dưới đây là danh sách 12 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa vô sinh - hiếm muộn giỏi tại Hà Nội. 


1. Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu


Chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa

Chuyên gia về Nam học, y học tình dục và hỗ trợ sinh sản

Nguyên Vụ trưởng vụ Bà mẹ và trẻ em

Nguyên Giám đốc các chương trình sinh sản của Bộ y tế

Nguyên Phó giám đốc bệnh viện phụ sản Trung ương

Nguyên Giám đốc chương trình Thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ TP Hồ Chí Minh

Giáo sư với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thăm khám và điều trị cho hàng ngàn cặp vợ chồng mắc vô sinh - hiếm muộn. Ngoài thời gian khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia các buổi Hội thảo, hội nghị về tư vấn, phòng tránh vô sinh - hiếm muộn, trả lời phỏng vấn cho nhiều tờ báo, tạp chí chuyên ngành.

Hiện bác sĩ có lịch thăm khám và tư vấn các bệnh viện, phòng khám như:

Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội vào sáng thứ 2 và thứ 6.

Phòng khám Hoa Hồng - Số 9 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nam giới và vị thành niên - Số 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


2. Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo


Chuyên gia về hỗ trợ sinh sản

Nguyên Giảng viên Học viện quân y

Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ Phôi - Học viện quân y

Hàng năm bác sĩ thăm khám và điều trị cho hàng trăm bệnh viện mắc vô sinh - hiếm muộn.

Bác sĩ đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

Năm 2012 - VIFOTEC giải ba về nuôi cấy tế bào dòng tinh.

Năm 2017 - VIfotec giải nhì về chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi.

Hiện bác sĩ có lịch khám, tư vấn và điều trị tại Bệnh viện 16A Hà Đông và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.


3. Giáo sư, Bác sĩ Quản Hoàng Lâm


Giám đốc Trung tâm công nghệ Phôi - Học viện quân y

Giáo sư là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp bộ về nuôi cấy tinh tử và phôi túi.

Nghiên cứu của ông mở ra thêm một phương pháp trong việc điều trị vô sinh, là cứu tinh cho nhiều gia đình hiếm muộn vì người chồng không có tinh trùng.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn thường xuyên xuất hiện trên các báo chí với tư cách là khách mời tham gia trả lời phỏng vấn, giải đáp những thắc mắc về vô sinh - hiếm muộn, đặc biệt là vô sinh ở nam giới.


4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ IVF Lê Hoàng


Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Phó Giám đốc Trung Hỗ trợ sinh sản Quốc gia - Bệnh viện phụ sản Trung ương

Nhận danh hiệu Phó Giáo sư năm 2016

Danh hiệu Thầy thuốc nhân dân năm 2017

Giảng viên kiêm nhiệm tại Học viện quân y, Đại học y Hà Nội

Chứng nhận Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản – Thái Lan năm 1998

Chứng nhận về Phẫu thuật nội soi (MSI) – Singapore năm 2007

Chứng nhận về Phẫu thuật nội soi nâng cao (ICAR) – Đài Loan năm 2015

Chứng nhận đào tạo về vô sinh – Hoa Kỳ năm 2016


PGS.TS Lê Hoàng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa và đặc biệt là chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản điều trị vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ được nhiều người nhận xét có trình độ chuyên môn giỏi và luôn hết lòng vì người bệnh.


Các cặp vợ chồng mắc vô sinh - hiếm muộn muốn được bác sĩ trực tiếp thăm khám có thể đến Bệnh viện phụ sản Trung ương – 43 Tràng Thi hoặc Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội.


5. Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến


Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia - Bệnh viện phụ sản Trung ương

Tham gia khoa học đào tạo thụ tinh trong ống nghiệm ở Mỹ năm 1999

Giáo sư Nguyễn Viết Tiến được nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn gọi là “người giờ mầm hạnh phúc”, bác sĩ chính là người đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc của biết bao gia đình khao khát có con. Bác sĩ từng chia sẻ “nhìn những gia đình hiếm muộn hạnh phúc chào đón con sau nhiều năm chờ đợi, tôi càng có thêm khao khát chinh phục tri thức y học mới để ứng dụng vào cuộc sống”.

Không chỉ đảm nhiệm công việc tại Bộ y tế mà hàng ngày bác sĩ vấn đến bệnh viện tiếp bệnh nhân, thực hiện những ca mổ khó, chia sẻ chuyên môn… Giáo sư đã thực hiện thụ tinh nhân tạo cho nhiều cặp vợ chồng mắc vô sinh.


6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh


Giám đốc Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bác sĩ tại khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Danh hiệu thầy thuốc nhân dân

Với cương vị là Giám đốc bệnh viện và bác sĩ tại khoa Hỗ trợ sinh sản, bác sĩ không ngừng nỗ lực nghiên cứu nhằm tìm ra các phương pháp chữa vô sinh - hiếm muộn mới mang đến niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Ngoài thời gian khám tại Bệnh viện, bác sĩ còn khám chữa cho các cặp vợ chồng vô sinh - hiếm muộn tại Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Duy Ánh - Số 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.


7. Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương


Nguyên là Phó giám đốc kiêm trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Tiến sĩ Tô Minh Hương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, nhận nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Sở Y tế và thành phố Hà Nội. Là chủ nhiệm và tham gia một số đề tài cấp quốc tế, cấp thành phố, cấp cơ sở. Bên cạnh đó, Tiến sĩ cũng là tác giả và đồng tác giả của một số bài báo trong nước và quốc tế.

Bác sĩ được đào tạo sau đại học tại Vương quốc Bỉ, Thái Lan và Đào tạo chuyên sâu về Thụ tinh ống nghiệm tại Mỹ và Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.


8. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tân Sinh


Bác sĩ chuyên ngành Sản Phụ, Vô sinh

Nguyên phó Trưởng khoa Sản phụ - Bệnh viện Bạch Mai

Tu nghiệp sau đại học chuyên ngành Sản phụ khoa tại Pháp

Đào tạo chẩn đoán trước sinh, Vô sinh tại Ma Cao, Singapore, Thái Lan

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa, bác sĩ đã thăm khám cho hàng ngàn cặp vợ chồng mắc vô sinh hiếm muộn. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City - số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 


9. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha


Trưởng khoa phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai

Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản – IVF - Bệnh viện Bạch Mai

Giáo sư cùng đồng nghiệp là những người đặt nền móng xây dựng nên đơn vị hỗ trợ sinh sản – thụ tinh trong ống nghiệm của bệnh viện Bạch Mai. Năm 2010, bác sĩ vinh dự được Nhà nước công nhận chức danh Phó Giáo sư Y học, chuyên ngành Sản Phụ khoa.

Bác sĩ đã mang đến ước mơ làm cha mẹ cho biết bao nhiều cặp vợ chồng vô sinh. Với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của mình, bác sĩ luôn được người bệnh tin tưởng gửi niềm tin.

Hiện bác sĩ có lịch khám ngoài giờ tại Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Phạm Bá Nha - Số 28, lô 6, khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


10. Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan 


Tốt nghiệp đại học y Hà Nội năm 1981

Nguyên bác sĩ tại Bệnh viện phụ sản Trung ương

Cho đến nay với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh lý về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Năm 1990 bác sĩ bắt đầu đi sâu vào lĩnh vực vô sinh hiếm muộn và là một trong những người áp dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản: IVF, ICSI, IUI... tại Hà Nội. 

Bác sĩ Xuân Lan rất "mát tay" bởi nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã mang thai sau khi được bác sĩ thăm khám. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều cặp vợ chồng bác sĩ hơi khó tính. 

Hiện bác sĩ Xuân Lan có công tác tại khoa sản - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và phòng khám sản khoa Tạ Thị Xuân Lan - số 8/97/24 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội


11. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đức Dục


Nguyên bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bác sĩ tại phòng khám sản khoa Phạm Đức Dục 

Thạc sĩ Phạm Đức Dục được các mẹ rỉ tai nhau có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý phụ khoa, tư vấn và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ cũng được nhận xét là nhẹ nhàng, chu đáo và rất được lòng chị em. 

Hiện bác sĩ có phòng khám riêng tại số 2 ngõ 144 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Trước khi đến nên liên hệ đặt lịch với bác sĩ qua số 02422378888.


12. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan


Phó chủ tịch Chi hội Y học sinh sản Việt Nam

Hội viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam và Hội Sức khỏe sinh sản Hoa Kỳ (ASRM)

Nguyên là Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Thạc sĩ Mô phôi học lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Singapore.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan đã có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, là Chủ nhiệm và tham gia 6 đề tài cấp Nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở cũng như là tác giả và đồng tác giả của nhiều bài báo trong nước và quốc tế.

Hiện cô Phương Lan đang là Phó giám đốc, bác sĩ khám tại Trung tâm hỗ trợ sinh sinh - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. 

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections