Chất Riêng Dành Cho Phong Cách Từ Mẫu Đồng Hồ Citizen CA0190-56B

Thể hiện một cái nhìn hoàn toàn mới về phong cách thiết kế đó chính là những điểm mạnh mà phiên bản đồng hồ thời trang Citizen CA0190 mang đến và thể hiện sẽ giúp cho người đeo có được nhưng cái nhìn ấn tượng và tuyệt vời nhất dành riêng cho phong cách thời trang của chính mình đến bất kỳ đâu.Thể hiện một cái nhìn hoàn toàn mới về phong cách thiết kế đó chính là những điểm mạnh mà phiên bản đồng hồ thời trang Citizen CA0190 mang đến và thể hiện sẽ giúp cho người đeo có được nhưng cái nhìn ấn tượng và tuyệt vời nhất dành riêng cho phong cách thời trang của chính mình đến bất kỳ đâu.


Chất Riêng Dành Cho Phong Cách Từ Mẫu Đồng Hồ Citizen CA0190-56B


đồng hồ thời trang nam nữ chính hãng giá rẻhttps://www.scoop.it/t/chuyen-ban-si-dong-ho-thoi-trang-nam-nu-chinh-hang-gia-reGIÁ CỰC HẤP DẪN


Phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B thể hiện một vẻ đẹp và phong cách thời trang của chính mình theo một phong cách thời trang hết sức riêng biệt và tuyệt vời nhất sẽ giúp cho người đeo nói lên sức hút và vẻ đẹp tuyệt vời của chính mình đến bất kỳ đâu thông qua diện mạo thiết kế hết sức chỉnh chu mà phiên bản đồng hồ này mang đến.
Phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B

Những ấn tượng đầu tiên mà phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B mang đến:


=Với cá tính thể thao nổi bật cùng với đó là những đường nét chi tiết thiết kế mạnh mẽ, tinh tế và nổi bật đã giúp cho phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B trở nên dễ dàng chinh phục gu thẩm mỹ cao của phái mạnh. Thiết kế mang đến một sự hài hòa từ những đường nét thiết kế đẹp mắt mang lại cá tính thẩm mỹ đặc sắc nổi bật dành cho phái mạnh.


=Phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B được thiết kế với kiểu dáng thể thao lịch lãm nổi bật, thiết kế mặt số cầu kỳ đầy ấn tượng với 3 cửa sổ phụ độc đáo, kim chỉ và vạch số mạnh mẽ phá cách được phủ phản quang tinh tế nổi bật trên nền mặt số màu đen cá tính. Thiết kế với lớp vỏ và dây đeo màng một màu trắng bạc sáng bóng với chất liệu Titanium lịch lãm.


=Mặt hiển thị chính trên phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B với nhiều họa tiết độc đáo và thống nhất một cách chặt chẽ với nhau, thiết kế 3 núm điều chỉnh đi kèm với 1 cửa sổ lịch chỉ ngày, mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số mạ bạc có phủ bột huỳnh quang thể hiện một sự độc đáo và cá tính cho người đeo.


Tìm hiểu sâu hơn về vẻ đẹp mà phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B thể hiện:


~ Phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B được trang bị bộ chuyển động Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) mang lại một sự ổn định và độ chính xác cao, với độ bền đầy thuyết phục. Để bảo vệ và hỗ trợ tốt cho phái mạnh thì mẫu đồng hồ Citizen CA0190-56B còn được trang bị khả năng chịu áp lực nước lên tới 10 ATM thoải mái tham gia các hoạt động một cách tuyệt vời.


~ Mẫu đồng hồ Citizen CA0190-56B sử dụng những chất liệu phù hợp với kiểu dáng và đối tượng hướng đến của nó như thiết kế với mặt kính cứng có khả năng chịu lực cực tốt rất thích hợp tham gia các hoạt động thể thao. Vỏ và dây đeo được làm bằng chất liệu Titanium mang đến một sự cao cấp và độ sáng bóng hoàn chỉnh.


Dong ho nuCÒN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG XEM


~ Được trang bị những chức năng hữu ích như lich ngày, chronograph và đồng hồ 24 giờ hỗ trợ tối đa dành cho phái mạnh ở bất kỳ hoạt động nào đều cung cấp một khả năng theo dõi tiện lợi nhất dành riêng cho người đeo.
Mặt bên phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56BChi tiết kỹ thuật về phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B

Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: CA0190-56B

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 44 mm

Bề Dày Mặt Số: 12 mm

Niềng: Titanium

Dây Đeo: Titanium

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph – Đồng hồ 24h


Mặt sau phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56BĐồng hồ Fossil nữ chính hãnghttps://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-fossil-nu-chinh-hang-thoi-trang-my-dang-cap-dong-ho-hai-trieuĐẲNG CẤP THỜI TRANG MỸ


Sự cứng cáp đi kèm với đó là những vẻ đẹp hoàn thiện và cứng cáp mà phiên bản đồng hồ Citizen CA0190-56B mang đến sẽ giúp cho người đeo có một cái nhìn tuyệt vời về phong cách thời trang cao cấp và sang trọng bậc nhất đền Nhật Bản, nếu bạn muốn trải nghiêm phiên bản đồng hồ này thì hãy đến ngay với shop đồng hồ Hải Triều.


NTTSAN - XRPTI

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections