luyện thi toeic tại nhà

Nếu là sinh viên thì chắc các bạn cũng trải nghiệm qua cảm giác hoang mang khi có bằng tiếng Anh đủ điểm để ra trường đúng không nè. Mình cũng từng là sinh viên nên mình từng trải qua việc phải đi thi Toeic để nộp bảng điểm cho trường mới được xét tốt nghiệp. Thời gian trước mình cũng bâng khuâng không biết đăng ký thi Toeic ở đâu và cách thức đăng ký, thủ tục và giấy tờ cần thiết như thế nào nữa.


Bạn phải đăng ký thi Toeic ở trung tâm IIG Việt Nam hoặc ở những địa điểm được ủy quyền tổ chức thi như một số trường đại học lớn và trung tâm Anh ngữ khác. Theo mình tìm hiểu thì trang Giasutoeic.com có chủ đề chi tiết liệt kê các trung tâm mà bạn có thể đăng ký ở những thành phố lớn của Việt Nam nhé. Hơn thế nữa trang còn hướng dẫn bạn các giấy tờ cần chuẩn bị để tiến hành đăng ký thi Toeic cũng như đến lúc đi thi như thế nào nữa đó.


Hãy nhấn đường dẫn ở đâyThi TOEIC ở đâu? Hướng dẫn đăng kí thi TOEICđể biết hết tất cả thủ tục đăng ký thi Toeic như thế nào luôn nha.


Thêm vào đó, bạn nào muốn ôn luyện thi Toeic hiệu quả, dễ dàng mà rẻ thì đăng ký tài khoản học thử free luôn nhé. Chúc các bạn đạt kết quả như mong đợi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download