Học toeic như thế nào cho hiệu quả?

Mình biết nhiều bạn đang cần hướng dẫn phương pháp để thi Toeic đạt điểm cao nhất. Cũng vì vậy mà có rất nhiều bài viết trên mạng cũng như thầy cô, bạn bè hướng dẫn bạn các mẹo thi Toeic khác nhau. Nhưng đặc điểm chung mình thấy những kiến thức bạn có được thường lẻ tẻ, không có hệ thống, và có thể chưa đầy đủ. Nếu vậy thì rất khó để bạn ôn luyện được.


Gia sư Toeic

Nội dung bài viết của những phần mẹo thi Toeic cực kỳ chi tiết luôn, mình nghĩ thích hợp cho các bạn mới bắt đầu ôn thi hoặc đang gặp khó khăn khi làm bài thi Toeic nhé. Bên cạnh nội dung các mẹo thi Toeic, bạn còn được tham khảo ví dụ minh họa cụ thể khi làm 1 câu trong đề thi Toeic. Tiếp theo đó, bạn sẽ được thực hành bằng bài tập liên quan đến mẹo thi Toeic đã được học có giải thích đầy đủ. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng làm bài nhanh chóng và hiệu quả.
Điển hình như mẹo thi Toeic phần Part 5 của đề thi Toeic mà các bạn thường gặp khó khăn khi làm bài vì phần này đòi hỏi ngữ pháp và từ vựng của bạn phải vững nhé. Các bạn phải nắm được các mẹo về cách xác định từ loại của từ cần điền, nhớ các từ thường đi chung với nhau, chú ý về thì của các đáp án và tập quản lý thời gian làm 40 câu của part 5 nha.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections