Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội

Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội gì? Thí sinh lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như hướng đi tốt để tiến xa hơn trong tương lai. 

tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM


Ưu điểm vượt trội khi học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

học Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 với điều kiện như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Thương mại, CNTT…được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội gì?

Thời gian học linh hoạtThời gian học linh hoạt

Tùy vào đối tượng sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 18 – 20 tháng, các thí sinh đăng ký học sẽ được sắp xếp học ngoài giờ hành chính, nhà trường có các khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là cơ hội để thí sinh có thể vừa làm vừa học kiếm thêm thu nhập. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

http://caodangyduocpasteur.com/chuong-trinh-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-voi-nhung-uu-diem-vuot-troi.html

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections