Mã chuyên khoa đăng ký của CĐ Dược TPHCM năm 2018

Nếu muốn đăng ký học chuyên ngành Dược mà thật ra không hiểu mã nghề của cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này!


nghề Dược là một Ngành học giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội thực hiện làm cao và có mức lương ổn định, đây được nhận định là một Ngành học cuốn hút được với những thí sinh đăng kí dựa học nhất trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký ứng tuyển mà thật ra không biết mã nghề của chuyên khoa Dược ra sao thì nhiệm vụ đăng ký có thể gặp với những khó khăn!.


Để giúp những thí sinh đang gặp khó khăn về quá trình mã chuyên khoa đăng ký cao đẳng Dược 2018 như thế nào, Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời như sau:


Mã trường, mã ngành CĐ Dược TPHCM 2018

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một Trường CĐ Y Dược thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Vì thế năm 2018, áp dụng căn cứ phương án tuyển sinh của Bộ GD­ĐT, Trường sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức ứng tuyển đối Với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc BTVH tương đương. Sau đây luôn là một số thông tin về mã trường, mã chuyên khoa CĐ Dược năm 2018 mà thật ra các thí sinh cần phải biết:


Mã trường: Trường CĐ Y Dược Pasteur có mã CĐĐ1301

Mã nghề Dược: 6720201

Ngoài ngành Dược ra Trường còn đào tạo thêm những Ngành học mũi nhọn dựa chương trình cao đẳng chính quy khác như:


CĐ Điều dưỡng: mã ngành 6720301

cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành 6720602


.....>>> Xem thêm thông tin tại đây: http://caodangytetphcm.com/ma-nganh-dang-ky-cua-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download