Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường CĐ Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông CĐ Dược TPHCM năm 2018 với thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.


thời gian học liên thông CĐ Dược TPHCM 2018

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh CĐ Y Dược TPHCM 2018 với các Nghề học y dược. Trong đó, hệ liên thông cao đẳng Dược được nhà trường tuyển sinh dựa hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh có yêu cầu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình. những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên khoa Dược hay các Nghề học y dược đều được tham gia thi tuyển học tập tại nhà trường.


thời gian học của hệ là 1,3 năm, thời giờ đủ để những bạn thí sinh được cung cấp những kiến thức chuyên ngành mới, học được với các kiến thức bổ ích lại ôn tập những thông tin đã được học. Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng cao đẳng chính quy, có học phí trị tìm nhiệm vụ hành nghề nghề dược hay nâng cao vị thế của mình ở cơ quan đang hành nghề việc. hoặc nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức cũng có thể liên thông lên ĐH bất kỳ theo quy định.


http://caodangytetphcm.com/thong-bao-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections