Địa chỉ chuyên đồng phục bảo vệ tại Bắc Ninh số lượng lớn


Hiện nay nhiều doanh nghiệp, đơn vị hướng đến khách hàng bằng Thương Hiệu của công ty mình và một trong những cách tốt nhất đen thương hiệu đơn vị đến với khách hàng đó là trang bị đồng phục bảo vệ - - Thiên Bằng địa chỉ chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ giá rẻ!

Thiên Bằng – Xưởng May Đồng Phục Bảo Vệ Tại Bắc Ninh Số 1

Được mệnh danh là xưởng may quần áo đồng phục bảo hộ lao động với quy trình khép kín – mọi công đoạn để may một bộ đồng phục bảo vệ hoàn chỉnh từ: chọn vải may, vẽ maket, lên sơ đồ, đưa lên chuyền may, may,… đến in thêu logo đều được thực hiện ngay tại xưởng, chúng tôi không thuê gia công bên ngoài ở bất cứ công đoạn nào. Vì vậy:

mức giá gốc tại xưởng may.

→ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất với các chi tiết may chắc chắn, bền bỉ, thể hiện đúng theo kiểu mẫu, ý tưởng thiết kế.

Thiên Bằng có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo vệ, vì vậy chúng tôi rất am hiểu các sản phẩm áo đồng phục bảo vệ:

♦ Quần áo đồng phục bảo vệ mùa hè:♦ Quần áo đồng phục bảo vệ mùa hè:

– Kiểu dáng ngắn tay, dài tay được thiết kế với form dáng chuẩn theo quy định của bộ công an.

– Với áo màu xanh da trời kết hợp với quần màu đen càng tôn thêm nét oai hùng cho những người làm bảo vệ, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, cơ quan, đoàn thể.

– Về chất liệu vải may: thô, kaki liên doanh, Pang rim Hàn Quốc,… (tùy từng yêu cầu của khách hàng) được thiết kế hài hòa và tinh tế với 2 túi áo trước ngực làm gia tăng thêm độ chuyên nghiệp và oai vệ.

– Cùng với đó là rất nhiều phụ kiện kèm theo như: mũ, sao, tiết, cầu vai, caravat,… tạo nên mẫu áo đồng phục bảo vệ đặc trưng cho ngành an ninh, giữ gìn trật tự.


♦ Quần áo đồng phục bảo vệ mùa đông:♦ Quần áo đồng phục bảo vệ mùa đông:

Khác với các loại quần áo đồng phục bảo vệ mùa hè, những mẫu áo đồng phục mùa đông được thiết kế với lớp áo khoác dày dặn bằng vải séc bên trong có lót lụa vừa giữ ấm cơ thể tốt, vừa tạo form dáng chuẩn cho người bảo vệ.

Phần áo được thiết kế với 4 túi tiện lợi vừa giúp đựng được một số vật dụng nhỏ cần thiết, vừa làm nổi bật mẫu quần áo đồng phục thêm phần năng động và hiện đại.


Vì Sao Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Bảo Vệ Tại Bắc Ninh Của Thiên Bằng ?


Bảo hộ lao động Thiên Bằng có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS hoàn thiện, KCS thành phẩm và KCS tại văn phòng trước khi giao, đảm bảo chất lượng đồng phục là tốt nhất thị trường.

Thiên Bằng có xưởng may đồng phục bảo hộ lao động quy mô hiện đại với các loại máy móc may tiên tiến: máy may 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy cắt chỉ,… cùng đội ngũ công nhân may có tay nghề cao, sẽ mang đến cho quý khách các mẫu đồng phục bảo vệ bền bỉ, đẹp và chắc chắn.

Đến với xưởng may đồng phục bảo vệ Thiên Bằng, quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi siêu lợi nhuận và hấp dẫn như:

giảm giá thành cực sốc

Miễn phí 100% chi phí in thêu logo 1 màu


giao hàng đến tận nơi

https://baoholaodongthienbang.com/tim-xuong-may-dong-phuc-bao-ve-tai-bac-ninh/

Cảm ơn quý khách!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections