Công ty bảo hộ Thiên Bằng- Chuyên đồng phục bảo hộ lao động tại Đồng Nai

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Thiên Bằng đã mở thêm nhiều chi nhánh khác nhau tại các tình thành. Hiện nay Thiên Bằng đã mở thêm cửa hàng đồng phục bảo hộ lao động tại Đồng Nai với đầy đủ các loại mặt hàng!

Thiên Bằng – Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Tại Đồng Nai Số 1

Khẳng định vị trí và thương hiệu hàng đầu trong lòng khách hàng, xưởng may đồng phục bảo hộ Đồng Nai của Thiên Bằng, chinh phục khách hàng với:

♦ Chất lượng:♦ Chất lượng:

– Thiên Bằng có xưởng may đồng phục bảo hộ lao động với hệ thống các trang thiết bị máy móc may tiên tiến như: máy may 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy vắt sổ, máy cắt chỉ,…cùng đội ngũ công nhân may lành nghề: 200 công nhân may được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục bảo hộ lao động bền bỉ, các đường chỉ may thẳng tắp, quần áo đồng phục không bị xù lông, xổ chỉ.

– Bảo hộ lao động Thiên Bằng có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao. → Đảm bảo cho quý khách hàng luôn nhận được các mẫu đồng phục bảo hộ lao động tốt nhất.

– Nếu quý khách chưa có mẫu đồng phục bảo hộ lao động, thì Thiên Bằng sẽ trợ giúp quý khách, với đội ngũ chuyên gia thiết kế đồng phục bảo hộ nổi tiếng trên thị trường, sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách những mẫu đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, thể hiện được môi trường lao động chuyên nghiệp, an toàn.


♦ Giá thành:♦ Giá thành:

mức giá gốc tại xưởng may.

– Khi mọi công đoạn để sản xuất 1 bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động đều được Thiên Bằng thực hiện tinh tế, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn như: chọn vải, vẽ maket, lên sơ đồ, may, in thêu logo,… vừa đảm bảo mức giá thành mà khách hàng nhận được là tốt nhất khu vực, lại mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục bảo hộ thể hiện đúng ý tưởng kiểu dáng của chuyên gia thiết kế Thiên Bằng và yêu cầu của khách hàng.

♦ Kiểu dáng đa dạng:♦ Kiểu dáng đa dạng:

– Nắm bắt những xu hướng mới nhất thị trường về thời trang đồng phục bảo hộ, kết hợp với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Thiên Bằng tự tin mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

– Chúng tôi có thể may đồng phục bảo hộ lao động trên tất cả các chất liệu vải may: Pang rim Hàn Quốc, kaki liên doanh, thô, jean,… tùy vào từng yêu cầu của khách hàng.


– Quý khách có thể tìm mua các mẫu đồng phục bảo hộ lao động đang được lượng lớn người lao động ưa chuộng như: xanh công nhân, ghi xám (được may từ chất vải kaki liên doanh – bền bỉ, giá rẻ hơn vải Pang rim từ 2 – 2.5 lần); các mẫu đồng phục bảo hộ TB01, TB03, TB04, TB05 (được may từ vải Pang rim Hàn Quốc: chống nắng nóng, bụi bẩn, chống tia UV tuyệt vời, lại mặc thoáng mát, thoải mái và mềm mại).


♦ Chọn xưởng may Thiên Bằng – Nhận ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn:♦ Chọn xưởng may Thiên Bằng – Nhận ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn:


– Khi may đồng phục bảo hộ lao động Đồng Nai với số lượng lớn sản phẩm, quý khách được giảm giá đơn hàng % cực sốc.

– Với những đơn hàng may từ 50 sản phẩm trở lên, quý khách được hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên áo đồng phục bảo hộ.

– Thiên Bằng sẽ giao hàng tận nơi, cam kết đầy đủ số lượng và nhanh chóng.

https://baoholaodongthienbang.com/dong-phuc-cong-nhan/

Cảm ơn quý khách!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections