địa chỉ dạy học cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

với các thí sinh ý muốn tìm cho mình cơ sở đào tạo cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 thì Trường cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi mà thật ra bạn đang tìm kiếm bây lâu nay. Cùng với các điều kiện giỏi nhất, đây là nơi sẽ chắp cánh ước mơ của những bạn một cách toàn diện.


cơ sở đào tạo cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Trường CĐ Y Dược Pasteur là cơ sở tiên phong trong công việc chuyển đổi từ mô hình dạy học hàn lâm sang mô hình ứng dụng – các phương pháp dạy học tiên tiến được tận dụng phổ biến tại các nước phát triển.


sử dụng dựa mô hình dạy học kết hợp thực hành, sinh viên sẽ học lý thuyết 30 – 50% trên giảng đường, và 50 – 70% phần thông tin còn lại như chắc hẳn là trải nghiệm Thực tế tại Bệnh viện, Văn phòng Y tế. Với việc sử dụng mô hình học lý thuyết đi liền thực hành giúp sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, hành nghề việc đứng tiếp tại môi trường Y Dược chuyên nghiệp, tích lũy Khả năng thực tiễn và các Kinh nghiệm mềm cần thiết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thực hiện hành nghề ngay với cơ hội thăng tiến tốt cho sau này.


http://caodangyduochcm.edu.vn/dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-tai-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections