Nên chọn địa chỉ nào uy tín để may đồng phục lao động tại Đồng Nai

Người lao động khi làm việc trong môi trường đòi hỏi yêu cầu rất cần trang bị đồng phục lao động chính vì thế việc lựa chọn nơi uy tín trước khi Người lao động khi làm việc trong môi trường đòi hỏi yêu cầu rất cần trang bị đồng phục lao động chính vì thế việc lựa chọn nơi uy tín trước khi may đồng phục lao động tại Đồng Nai là điều rất quan trọng và Thiên Bằng là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay cho các bạn lựa chọn! là điều rất quan trọng và Thiên Bằng là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay cho các bạn lựa chọn!

Thiên Bằng – Xưởng May Đồng Phục Lao Động Tại Đồng Nai Uy Tín Nhất

Xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh mang đến cho người lao động các mẫu đồng phục lao động bền bỉ, thông thoáng, bảo hộ lao động Thiên Bằng đã dần chinh phục được lượng lớn khách hàng.

Với xưởng may đồng phục Đồng Nai hiện đại, có quy trình sản xuất tiên tiến: máy may 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy vắt sổ, máy cắt chỉ,… cùng đội ngũ công nhân may được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ sản xuất, đã tạo nên các mẫu đồng phục lao động vừa bền bỉ, sắc nét lại thông thoáng, các đường chỉ may thẳng tắp và tinh tế.

Nổi bật hơn nhiều xưởng may đồng phục lao động ở Đồng Nai khác, Thiên Bằng có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm) cẩn thận trong từng địa chỉ sản xuất: KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao. → Vì vậy các mẫu đồng phục lao động do Thiên Bằng sản xuất: không bị xù lông xổ chỉ, không thiếu chi tiết, mặc luôn bền màu và sạch sẽ.

Cũng có không ít khách hàng thắc mắc:“Xưởng may đồng phục lao động của Thiên Bằng sao lại có mức giá thành rẻ đến vậy?”.“Xưởng may đồng phục lao động của Thiên Bằng sao lại có mức giá thành rẻ đến vậy?”.

Thực ra một xưởng may đồng phục lao động bán các sản phẩm đến tận tay khách hàng với mức giá thành rẻ không ít nhưng vừa bán quần áo đồng phục lao động với giá thành rẻ, chất lượng cao mới là điều tuyệt vời nhất. Và Thiên Bằng là một địa chỉ như thế. Bởi:

– Mọi công đoạn để hoàn thiện một bộ quần áo đồng phục hoàn chỉnh, đều được thực hiện ngay tại xưởng may từ: chọn vải, vẽ maket, lên sơ đồ, in thêu logo,… đều được Thiên Bằng thực hiện ngay tại xưởng, không qua bất cứ khâu thuê gia công bên ngoài nào, vì vậy mức giá thành mà khách hàng may đồng phục lao động tại Thiên Bằng luôn tốt nhất thị trường – mức giá gốc tại xưởng may.mức giá gốc tại xưởng may.

Tùy thuộc vào từng môi trường lao động và công việc, Thiên Bằng sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được loại chất liệu vải may phù hợp: kaki liên doanh (bền bỉ, đọ sức thời gian, chống nắng nóng, bám bụi bẩn tốt nhưng không thấm hút mồ hôi cơ thể nhanh chóng nên có giá thành rẻ hơn đồng phục lao động vải Pang rim từ 2 – 2.5 lần); vải Pang rim Hàn Quốc (mang đến mẫu đồng phục công nhân tuyệt vời – chống nắng nóng tốt, chống tia UV, chống tĩnh điện tuyệt vời, đặc biệt mặc lại mát, thoải mái, dễ chịu, bảo vệ an toàn thân thể cho người lao động); vải jean, thô,…

Đến với Thiên Bằng, quý khách không cần phải lo lắng nếu chưa có mẫu đồng phục lao động, vì Thiên Bằng có đội ngũ thiết kế đồng phục lao động chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách mẫu đồng phục lao động:

– Phù hợp với môi trường lao động, thể hiện được môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

– Đồng phục được thiết kế đẹp mắt, thời trang và năng động.

– Bảo vệ an toàn thân thể cho người lao động.

– Giúp người lao động dễ dàng làm việc.

Không chỉ có thế, khi quý khách lựa chọn xưởng may đồng phục lao động tại Đồng Nai của Thiên Bằng, quý khách sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn:

+ Chiết khấu % hấp dẫn khi quý khách đặt mua với số lượng lớn sản phẩm.+ Chiết khấu % hấp dẫn khi quý khách đặt mua với số lượng lớn sản phẩm.

+ Hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên áo đồng phục bảo hộ lao động với đơn hàng may từ 50 sản phẩm trở lên.+ Hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên áo đồng phục bảo hộ lao động với đơn hàng may từ 50 sản phẩm trở lên.

+ Giao hàng tận nơi, khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng, cam kết 100% đầy đủ về số lượng.+ Giao hàng tận nơi, khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng, cam kết 100% đầy đủ về số lượng.

Để biết nhiều hơn các mẫu đồng phục lao động khác, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://baoholaodongthienbang.com/xuong-may-dong-phuc-lao-dong-tai-dong-nai-1/

Cảm ơn quý khách!Cảm ơn quý khách!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections