Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tuyển sinh như thế nào?

Ngành Điều dưỡng đã dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì thế nhiều thí sinh chuyển hướng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm.

Điều dưỡng viên

Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để góp phần đào tạo, chuẩn hóa trình độ và cung cấp nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đảm bảo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển Liên thông (Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Cao đẳng Y Dược

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc vừa học vừa làm thì ngoài các lớp học chính khóa, Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ vào các ngày cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

>>>> http://caodangyduocpasteur.com/tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.html

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections