Điều làm nên giá trị của Điều dưỡng viên

Đã chọn nghề thì phải dốc lương tâm vào nghề, nghề nào cũng có nổi khổ riêng nhưng hiếm có nghề nào đòi hỏi lòng yêu nghề, sự kiên định nhẫn nại, dành tình yêu thương vượt qua giới hạn như Nghề Điều dưỡng viên.

Điều dưỡng viên


Làm nghề Điều dưỡng luôn phải nở nụ cười trên môi

Dù đắng cay, khổ cực nhưng vẫn nở nụ cười

Điều dưỡng viên là người trực tiếp phụ trách các công tác đánh giá sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân từ khi bắt đầu nhập viện đến khi phục hồi. Ngoài ra, còn rất nhiều công việc khác để phục vụ cho quá trình điều trị liên quan đến việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, nhưng ít ai biết vị trí quan trọng của người Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên chỉ với một góc nhỏ công việc hàng ngày, người ngoài nhìn vào không biết rằng họ còn lắm đắng cay, tủi thân mà chỉ những người làm trong ngành mới có thể hiểu thấu được.

Người ta thường ví làm Điều dưỡng viên giống như “làm dâu trăm họ”, thời gian ở bên bệnh nhân còn nhiều hơn bên cạnh gia đình, những giấc ngủ trễ giờ, bữa cơm vội trên bàn chưa kịp ăn đã phải khẩn trương, bởi những ca cấp cứu bất ngờ chưa có sự chuẩn bị gì, có những ca phẫu thuật Điều dưỡng viên phải túc trực từ 3 – 5 tiếng để hỗ trợ bác sĩ nên nhịn đói cũng là chuyện thường tình. Thậm chí, còn phải gánh chịu, đứng chịu trận bởi những thái độ cư xử không đúng mực từ người nhà bệnh nhân có giải thích họ cũng không chịu hiểu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

http://caodangyduocpasteur.com/gia-tri-cua-dieu-duong-vien-duoc-lam-nen-boi-dieu-gi.html

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections