Bật mí nên bố trí cửa sắt giả gỗ 4 cánh ở đâu đẹp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng muôn sống trong 1 không gian rộng rãi. Vì thế, nhưng căn biệt thự, nhưng ngôi nhà rộng rãi đã xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc bố trí cửa 4 cánh cho những ngôi nhà lớn thường rất khó khăn. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn bố trí cửa thép vân gỗ 4 cánh cho không gian hiện đại hơn.

BỐ TRÍ CỬA THÉP VÂN GỖ 4 CÁNH CHO MẶT TIỀN

Đối với từng ngôi nhà khác nhau, bạn sẽ có những cách bố trí cánh cửa sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như, với 1 mặt tiền rộng rãi, phí trong phòng khách thoáng thì nên lắp cửa 4 cánh đều, để thể hiện sự sang trọng và bề thế của ngôi nhà.


Còn như đối với các ngôi nhà có mặt tiền vừa phải hoặc phía trong phòng khách cần nhiều diện tích thì nên lắp cửa 4 cánh lệch, với 2 cánh chính có thể mở ra vào, còn 2 cánh phụ thì cố định và linh hoạt theo sở thích.

Bạn cũng nên cân nhắc việc lắp đặt kính cho cửa nhé. Bởi cửa mặt tiền luôn đón ánh nắng vào nhà, do đó, nếu có các ô cửa kính thì ngôi nhà bạn sẽ thoáng mát hơn, ấm áp hơn.

Cửa sắt giả gỗ 4 cánh đẹp nhất cho ngôi nhà bạn

LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ 4 CÁNH CHO CỬA SỔ

Thông thường nhiều người rất ít khi sử dụng cửa 4 cánh cho vị trí cửa sổ. Bởi nó khiến ngôi nhà trở nên mất tự nhiên và mất đi tính thẩm mỹ, đồng thời cửa khá nặng sẽ khiến tường xây bị hỏng.


Thay vì lắp cửa 4 cánh gặp nhiều bất lợi, bạn có thể chuyển qua sử dụng cửa sổ 2 cánh. Loại cửa này vừa đủ to mà lại giúp cho ngôi nhà thêm tự nhiên và thẩm mỹ hơn.

LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ 4 CÁNH CHO CỬA BAN CÔNG

Không phải ngôi nhà nào cũng có thể có ban công, và cũng hiếm khi cửa 4 cánh lại được ưu tiên cho việc lắp đặt vị trí ban công.cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Còn nếu bạn ưa thích cửa thép vân gỗ cho đồng bộ với ngôi nhà thì nên chọn các cánh cửa 2 cánh hoặc 1 cánh là tốt nhất.

cửa thép vân gỗ 4 cánh

https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2018/05/11/bo-tri-cua-thep-van-go-4-canh/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections