Chuyển nhà Phát Đạt cung cấp bao bì để di chuyển nhà

Chuyển nhàdịch vụ chuyển nhàgói chuyển nhà

Đóng gói để di chuyển nhà

Nhân viện đóng gói được đào tạo chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị các hiệu ứng của bạn cho dù bạn đang di chuyển tại địa phương hay trên toàn quốc, các nhân viên đóng gói của chúng tôi hiểu rằng họ đang đối phó với những tài sản quý giá nhất của bạn.

quá trình vận chuyển


Dịch vụ đóng gói đầy đủ

di chuyển nhà

Chúng tôi sẽ đóng gói các vật phẩm nhỏ hơn vào các hộp chuyển động được thiết kế đặc biệt và cẩn thận bọc các vật lớn hơn để bảo vệ thêm. Ngoài ra, chúng tôi tháo dỡ và lắp ráp lại một hoặc hai đồ vật trong nhà mà không mất phí.

Dịch vụ tháo dỡ

Sau một hành động dài, mệt mỏi, điều cuối cùng mà nhiều khách hàng của chúng tôi muốn là phải lắp đặt đồ đạc của họ. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, chúng tôi đã phát triển dịch vụ lắp đặt nguyên trạng của chúng tôi để giúp bạn giải quyết ngay lập tức vào ngôi nhà mới của bạn.


Chúng tôi có hai tùy chọn lắp đặt lại:

Nếu bạn chưa quyết định tủ, ngăn kéo, vv bạn muốn các hiệu ứng của bạn được giải nén vào, chúng tôi chỉ giải nén chúng lên các bề mặt của các phòng tương ứng (các đồ dùng nhà bếp trên các bề mặt nhà bếp; giường và quần áo lên giường, vv) Chúng tôi cũng sẽ để lại sự lộn xộn về nhà mới của bạn miễn phí bằng cách loại bỏ các hộp và mảnh vụn trống.

Giải nén và bỏ dịch vụ - Nếu bạn đã biết chính xác nơi bạn muốn mọi thứ để đi, dịch vụ này là hoàn hảo cho bạn. Làm việc trước khi nội dung / mục của từng ô sẽ đi, chúng tôi sẽ gắn nhãn chính xác mọi thứ. Nhóm của chúng tôi sau đó sẽ đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn đi vào đúng vị trí trong khi giải nén. Một lần nữa, các hộp / mảnh vụn trống sẽ bị xóa khỏi nhà của bạn, để bạn sẵn sàng giải quyết. Dịch vụ cực kỳ được cá nhân hóa này yêu cầu bạn hướng dẫn trong suốt.

Dịch vụ đóng gói mong manh

Nếu bạn khá vui khi đóng gói bản thân nhưng không muốn xử lý các mặt hàng tinh tế hơn, hãy để chúng tôi đóng gói các mặt hàng dễ vỡ / vỡ của bạn (ví dụ: đồ sứ, đồ trang sức, hình ảnh và gương). Hiệu ứng mong manh của bạn sẽ được đóng gói và giao với sự chăm sóc tối đa và sự chú ý.

Dịch vụ giải nén mong manh - Chúng tôi chỉ giải nén các mục dễ vỡ trên bề mặt.

Tự đóng gói

Nếu bạn thích đóng gói cho mình khi rảnh rỗi, chúng tôi có thể cung cấp các tài liệu cần thiết trước khi bạn di chuyển. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc mất mát đối với các mặt hàng tự đóng gói nếu bạn chọn tùy chọn này. Vui lòng xem chi tiết bảo hiểm của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tự giải nén - Tại đây, bạn chịu trách nhiệm giải nén các hiệu ứng của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thời gian (6 tuần) để giải nén, sau đó bạn có thể:

Gọi cho chúng tôi 0915010777 để được tư vấn trọn gói.Gọi cho chúng tôi 0915010777 để được tư vấn trọn gói.

Bao bì xuất khẩu ở nước ngoài

Đối với vận chuyển ở nước ngoài của hộ gia đình / cá nhân, chúng tôi sử dụng một gói chuyên ngành / đóng gói phương pháp để đảm bảo an toàn đến. Xuất khẩu gói đòi hỏi chuyên gia gói / đóng gói của tất cả các đồ nội thất / tài sản quý giá với chất lượng cao đặc biệt xuất khẩu nguyên liệu (bong bóng blanketing, một sự kết hợp của bọc bong bóng nhựa và bông bền).

Biết cách vận chuyển đường dài hỗn loạn có thể được, chúng tôi rất đau đớn để đảm bảo đồ đạc của bạn được bảo vệ tốt. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các hạng mục chuyên ngành bao gồm tác phẩm nghệ thuật, đàn piano, tivi plasma,...

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections