Du An Can Ho Green Town – Thu Hut Khach Vi Sao?

Quận Bình Tân đang là nơi phát triển chóng mặt theo quy hoạch thị thành lâu dài. Dự án căn hộ Green Towncăn hộ Green Town nằm tại khu đô thị Vĩnh Lộc mới của Bình Tân.

Dự Án Căn Hộ Green Town – Thu Hút Khách Về Khu Tây Thành Phố

Với hạ tầng bứt phá, hoạch định hoàn chỉnh…nơi đây được xem là điểm thu hút không chỉ những đơn vị đầu tư mà còn giành cho  những ai muốn kiếm chốn định cư hoàn hảo tại một khu nhà phố đẳng cấp, tiến bộ và hiện đại. Dự án căn hộ GreenTown cách đường quốc lộ 1A chỉ vài phút. Kết nối thuận tiện đến các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, 12…

Hạ tầng bứt phá, liên kết khu vực tốt

Hạ tầng vào vai trò như một “lực tác động” cho thị trường căn hộ. tại quận Bình Tân, sự lột xác kiên cường của hạ tầng, độc đáo là dây chuyền giao thông đã khiến khu Tây Hồ Chí Minh trở thành tâm điểm của giới đầu cơ trong các năm lui về đây. Ấn tượng là các nhánh đường quốc lộ 1A, Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn…


Theo hoạch định, khu Tây đang chuyển mình thành đô thị mới gây nhiều sự chú ý nhất dành cho nhà đầu tư, và người muốn tìm nơi an cư. Nhiều công trình hạ tầng giao thông diện tích trọng điểm. Căn hộ Green Town ở khu vực này có tiềm năng phát triển mạnh bởi hạ tầng giao thông tiến triển.

Theo nhận định của CBRE Việt Nam, nền móng hăng hái từ tiền bạc vĩ mô sẽ liên tiếp tạo động lực cho thị trường nhà ở khái quát cũng như là thị trường căn hộ công trình. Đem cùng sự tiến triển của đất nước và cung thời gian sắp tới đến từ hầu khắp các khu vực trong thành phố, chủ công trình sẽ đứng trước sức ép phải bài bản hóa hàng ngũ bán hàng và chỉnh trang các vận hành marketing để cạnh tranh và nâng lên doanh số.

Dự báo trong năm 2018, phạm vi phía Tây và Tây Nam sẽ liên tục là các điểm nóng của thị trường. Vào năm tới, với nhiều căn hộ mới vị trí tại quận Bình Tân.

http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/quy-hoach-khu-dan-cu-o-quan-binh-tan/

Thêm vào đó căn hộ Green Town view nội khu đô thị mới Vinh Lộc, mang kiến trúc xanh và đẳng cấp. Là dựa án tân thời đầu tay của Tập đoàn IDE, họ sẽ trông nom để tạo một tiếng vang thật lớn. Giá dự tính của dự án khá tốt so với những chung cư khác.

Mặt bằng - Thiết kế của căn hộ Green Town thu hút mọi ánh nhìn.

Các block nằm dải đều với những view cực đẹp cho quý khách. Khoảng cách giữa các block rộng và đó là những khoảng xanh hiếm thấy ở những công trình khác. Không gian rất mênh mông, một điểm nhấn nội khu căn hộ Green Town.


Hãy chon một cuộc sống như mơ ngay bữa nay với dự án căn hộ Green Town.

http://zakaland.com/green-town-binh-tan/mat-bang-dien-tich-can-ho-green-town/

http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/du-an-can-ho-green-town-thu-hut-khach-vi-sao/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections