thời giờ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tuyển sinh với thời gian liên tục, chính là nét hấp dẫn nhiều thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TPCHM 2018.


Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong các trường đạt chất lượng theo chuẩn quy chế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao hơn nữa uy tín dạy học của mình, đáp ứng với những nhu cầu học tập cho đông đảo các bạn trẻ với ý muốn tìm hướng đi mới cho mình sau khi chưa trúng tuyển vào học tập những trường Đại học về Y Dược.các bạn học sinh có ý muốn tham gia học tập ngành y dược tại nhà trường chỉ cần đáp ứng một số nhu cầu đơn giản về điều kiện như sau:


Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ các chương trình học và đạt được Thành công như mong đợi

Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hay đã tốt nghiệp THPT các năm trước) có thể tham gia xét tuyển học tập tại ban giám hiệu nhà trường.

“Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” luôn là mục tiêu mà nhà trường mong muốn, đã và đang việc trong con đường đào tạo của mình. Luôn đóng góp một lượng lớn các bạn sinh viên học xong ra trường tham gia vào đội ngũ nhân viên y tế các năm.


http://caodangytetphcm.com/thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-nhu-the-nao/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections