Thông báo tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với thí sinh có yêu cầu nâng cao học phí trị bằng cấp của mình.


1. thời giờ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với những Ngành học y dược. Trong đó, hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh dựa hình thức thi tuyển đối nhiều bạn thí sinh có yêu cầu muốn nâng cao chi phí trị bằng cấp cho mình. những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên khoa Dược hoặc các Ngành học y dược đều được tham gia thi tuyển học tập tại ban giám hiệu nhà trường.thời giờ học của hệ là 1,3 năm, thời gian đủ để những bạn thí sinh được cung cấp các kiến thức chuyên ngành mới, học được với các thông tin bổ ích lại ôn tập những kiến thức đang được học. Sinh viên sau khi rời ghế trường ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có chi phí trị tìm nhiệm vụ hành nghề nghề dược hay nâng cao vị thế của mình ở cơ quan đang làm nhiệm vụ. hoặc nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức cũng có thể đào tạo liên thông lên Đại học bất kỳ căn cứ quy định.


2. Hồ sơ tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018


các bạn học sinh có yêu cầu nâng cao học phí trị bằng cấp cho mình, khi tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:


- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

- 01 Chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)

- 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên những ngành (có công chứng)

- 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)

- 02 Phong bì ghi đầy đủ Ngoài ra họ tên, trung tâm, điện thoại liên hệ của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ nhập học

- 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)

- những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)


http://caodangytetphcm.com/thong-bao-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections