collagen có được sử dụng chung với vitamin E không?

Cả thực phẩm chức năng collagen và vitamin E đều có công dụng ấn tượng trong việc làm đẹp, vậy bạn muốn uống collagen phối hợp với vi ta min E có được không? Cùng tư vấn thắc mắc để có được kiến thức chắm sóc da tốt nhất.

sản phẩm collagen là gì?

colagen là một mẫu protein, ở cơ thể người, tinh chất collagen chiếm 30%trổng lượng protein của cơ thể và 70% của làn da. TPCN collagen ở dạng sợi dài, chính yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và lớp da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, huyết mạch,,,. Thực phẩm chức năng collagen có tác dụng như chất kết bám các mô tế bào, tạo thành 1 thể thống nhất và vững bền.

ngoài ra càng lớn tuổi, lượng TPCN collagen thân thể tự tổng hơp ngày càng ít đi, dẫn đến tình trạng da xuất hiện vết nhăn da, xương khớp không còn cởi mở và mắt bặt tăm. Từ tuổi 25 trở đi, phái đẹp nên tăng cường nguồn thuốc collagen từ bên ngoài như thoa kem có chứa TPCN collagen, ăn nhiều đồ ăn giàu colagen và đặc thù là uống tăng cường thực phẩm chức năng collagen nhằm giúp cơ thể bù đắp lượng thuốc collagen suy giảm.

vitamin E là gì?

vi lượng E có nhiều trong thức ăn thiên nhiên như những mẫu hạt ngũ cốc, các dòng rau lá xanh đậm, đậu tương và dầu thực vật như dầu hạt hướng dương, tinh dầu oliu,… vi ta min E là một dòng chất vi lượng tan trong dầu thiết yếu, góp phần trong nhiều lộ trình của cơ thể.


uống collagen kết hợp với vi-ta-min E có được không?

vi ta min E có khả năng làm chống lão hóa da dẻ, chống nắng với năng lực phòng chống các tia cực tím. Nhờ vậy mà lớp da của chúng ta chẳng thể để lại melanin để hình thành vết sạm và vết nám. Ngoài ra, chất vi lượng E còn có hiệu quả diệt mụn hoàn toàn cấp tốc rất tốt.

Khi cơ thể bị thiếu vi lượng E có thể gặp những triệu chứng như: không ổn định thần kinh, yếu cơ, rung giật nhãn cầu, giảm mẫn cảm về xúc giác, dễ tổn thương ở lớp da, dễ vỡ lẽ hồng huyết cầu, dễ gây thương tổn cơ quan sinh dục, có thể gây vô sinh…

Lưu ý khi dùng vi lượng E và collagen

chất vi lượng E tự nhiên hoàn toàn an toàn với bạn, bạn nữ chỉ cần đưa nhiều đồ ăn uống có vi lượng vào bữa ăn là được. Tuy nhiên vi-ta-min E dạng viên uống thì không hề an toàn đáng tin cậy như vậy, chị em phụ nữ nên hỏi quan điểm lương y trước khi sử dụng. Phái đẹp có thể gặp hiểm nguy nếu thừa vi lượng E trong cơ thể, những triệu chứng thường gặp: viêm da dẻ, đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nhức đầu, mệt mỏi, chảy máu,… hãy ngừng áp dụng chất vi lượng E ngay và đến gặp thầy thuốc để được cho lời khuyên.


lưu ý kh

uống thuốc collagen có phản ứng phụ không?uống TPCN collagen bị dị ứnguống sản phẩm collagen bị ung thư


uống thực phẩm chức năng collagen cần biết gì?

Uống sản phẩm collagen phối hợp với vi lượng E có được không?

Theo danh y Vũ Thị Tuyết: phái nữ có thể uống collagen kết hợp với vi lượng E, bên cạnh mỗi dòng nên uống cách nhau ít nhất 2-4 giờ để tránh các tương tác của nguyên liệu thuốc. TPCN collagen phụ nữ có thể uống kéo dài vì đó là đồ ăn uống chức năng, còn với chất vi lượng E chỉ nên uống từng đợt khoảng 10-20 ngày bước cuối nghỉ, nếu cần thiết thì uống tiếp.

Uống collage kết hợp với titamin E có được không?

tuy nhiên để đạt hữu hiệu cao nhất bạn nên uống cả hai với liều lượng đã được kiểm nghiệm trong mức đáng tin cậy. Liều bổ sung TPCN collagen mỗi ngày là trong khoảng hai,5g-5g, còn đối với vi lượng E, đối với người lớn bình thường thì chỉ nên uống 30 công ty (1 đơn vị vi lượng E=1 mg dl-alpha-tocopherol acetate) mỗi ngày, với người đang thiếu vi lượng E nên cung cấp thêm nhiều hơn từ 60-75 đơn vị.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections