Cấu tạo bình tạo bọt tuyết

Bình tạo bọt tuyết

Cấu tạo bình rửa xe bọt tuyết


Giá bình rửa xe bọt tuyết với mức giá khá cao vì vậy máy thường được sử dụng tại những tiệm rửa xe. Để hiểu hơn về máy phun bọt tuyết thì quý khách hàng cần tìm hiểu các vấn đề sau:


– Gắn dây và súng để xịt bọt tuyết vào với bình ở phía dưới của bình phun bọt tuyết. Nếu trường hợp thấy nước bị rò rỉ ở chỗ gắn dây và súng thì sử dụng cao su non quấn trước lúc vặn chúng vào có nhau.


– Đuôi chuột nhưng chúng ta nhìn thấy ở bình tạo phun bọt tuyết với gắn 1 van gọi là van điều áp, đã được điều chỉnh sẵn rồi, người mua chỉ việc. Đầu ống sẽ được gắn vào vị trí này để khí nén vào trong máy phun bọt tuyết rửa xe từ đây, đầu đực năm trên bình chứa, đầu của dây hơi sẽ là đầu chiếc, hai đầu này sẽ gắn vào nhau lúc dùng bình.


– Phễu nằm ở phía trên của bình xịt bọt tuyết là nơi để cho nước trắng và dung dịch nước rửa xe vào, cũng là nơi để người mua biết bắt buộc đổ dung dịch bao nhiêu là vừa.


– Phần tiếp là cái đồng hồ, đây là khía cạnh nằm phía trên máy tạo bọt tuyết rửa xe nhưng mà người mua cũng ko buộc phải cần điều chỉnh gì cả. Nó chỉ là bộ phận biểu lộ áp lực khí nén trong bình thôi, với mỗi máy xịt bọt tuyết lúc áp lực từ 4kg/cm3 trở lên là có thể phun ra bọt tuyết được rồi.


Về cơ bản lúc cấp khí nén vào máy phun bọt tuyết rửa xe thì áp lực khí nén sẽ giúp cho nước và dung dịch hòa trộn đều đồng thời cũng chính áp lực của khí nén sẽ khiến phun ra bọt lúc mở van ở súng bắn bọt, đa số mọi thứ đều được thử nghiệm điều chỉnh sẵn khi đưa ra thị trường. Vì vậy, những tiệm rửa xe máy, ô tô có thể yên tâm mà sử dụng.


Bạn lo ngại về vấn đề bình tạo bọt tuyết bị nổ khi cấp khí ?


Câu trả lời là không, do áp lực của bình bọt tuyết đủ an toàn để chịu được áp xuất máy nén khí đang dùng, nhưng mà điều cần thiết nhất vẫn là nó có 1 van điều áp, khi bình bọt tuyết mang đủ khí nén thì nó sẽ không cấp khí vào bình nữa.


Với bài viết trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về cấu tạo bình rửa xe bọt tuyết rồi đúng không nào. Nếu các bạn có thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc có nhu cầu mua máy rửa xe bọt tuyết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn nhé!


dụng cụ vệ sinh xe hơi

Thông Tin Liên Hệ:


Trụ Sở Miền Nam:


Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM


Chi Nhánh Miền Trung:


362 Âu Cơ – Q.Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng


Chi Nhánh Miền Bắc:


Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội.


Cảm ơn các bạn đã quan tâm!!!http://thietbipt.com/cau-tao-binh-phun-bot-tuyet/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections