Miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm tạo cơ hội học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.


Miễn giảm 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Luôn nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho ngành y tế, Nhà Trường còn tạo nhiều cơ hội khuyến khích, động viên học tập cho các bạn sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê của mình. Chính sách miễn giảm 100% học phí trong tuyển sinh năm 2018 với các đối tượng được ưu tiên miễn giảm gồm: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Sau khi hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhiều cơ hội việc làm trong ngành đang “chào đón” các bạn sinh viên ra trường, đáp ứng vào nhu cầu đòi hỏi của ngành y tế hiện nay cũng như trong tương lai. Tham gia vào quá trình chăm sóc,bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, góp phần công sức nhỏ vào sự nghiệp chung của nền y tế.

http://caodangyduochcm.edu.vn/mien-giam-100-hoc-phi-he-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections