Khám phá các tinh chất chủ yếu trong Atomy Hemohim

Được đánh giá khá cao trong dòng sản phẩm bổ sung, chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, Hemohim Atomy đang được nhiều người tìm hiểu và tìm mua. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và muốn kiểm chứng thông tin xác thực về dòng sản phẩm này thì bài viết sau đây sẽ phân tích các thành phần của nước uống thảo dược Hemohim Atomy xem liệu nó có tốt cho sức khỏe hay không.

Thành phần Hemohim — Đương quy

Bộ phận cây đương quy thường dùng là rễ, được phơi và sao khô. Trong thành phần chưa nhiều tinh dầu và các loại vitamin. Vì thế, loại thảo dược này có nhiều công dụng, chủ yếu dùng để ngâm rượu và sắc thuốc đông y.


https://thongtinatomy.com/san-pham-atomy/nang-cao-suc-de-khang-cung-nuoc-uong-duoc-thao-atomy-hemohim-2/

Sau khi sử dụng nước uống Hemohim, người bệnh sẽ giúp tuần hoàn máu ổn định, ăn ngon, ngủ tốt, giảm thiểu căng thẳng mệ mỏi do stresss. Cơ thể mạnh khỏe, da dẻ hồng hào, sáng mịn.

Thành phần Hemohim — Bạch thược

Lấy rễ giũ sạch đất, cắt riêng từng rễ ra, dùng dao con cắt hết những rễ con, rễ phụ mọc từ rễ chính. Sau đó, đem đi sấy khô. Trong bạch thược có tinh bột, tanin, canxi oxalat, một ít tinh dầu, axit benzoic, nhựa và chất béo, chất nhầy, tỷ lệ axit benzoic chừng 1,07%.


Trong nước uống thảo dược Hemohim, bạch thược có tác dụng ức chế trung khu thần kinh do đó có tác dụng an thần, giảm đau.

Mua nước uống thảo dược Hemohim Atomy ở đâu?

Thành phần Hemohim — Xà sàng tử

Xà sàng tử được người dân thường nhổ cả cây về phơi khô, rồi đập lấy quả, loại bỏ tạp chất và phơi thật khô để dùng làm thuốc. Thành phần chủ yếu chứa tinh dầu có mùi hắc.


Trong Hemohim, xà sàng tử là thành phần quan trọng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, nâng cao bản lĩnh đàn ông, hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh.

http://thongtinatomy.com/

https://medium.com/@myphamatomy/th%C3%A0nh-ph%E1%BA%A7n-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-u%E1%BB%91ng-th%E1%BA%A3o-d%C6%B0%E1%BB%A3c-atomy-hemohim-t%E1%BB%91t-nh%C6%B0-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-5f994c4162f

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections