Giải đáp thắc mắc thời gian học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Với cơ hội quá trình hành nghề cao cùng thời gian học tập được rút gọn, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh tuyển sinh trong năm 2018.


1. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh dạy học đối với hệ Văn bằng 2 nghề Điều dưỡng, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo những bạn thí sinh trên Toàn quốc hiện nay. nhà trường với tuyển sinh năm 2018 đã cuốn hút đa số người thí sinh tham gia với hình thức ứng tuyển hồ sơ Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các Việc chọn nghề học (trong hoặc ngoài nghề y dược) đều có thể tham gia học tập hệ Văn bằng 2 những chuyên khoa y dược, theo quy chế mới của Bộ GD­ĐT Y tế cho phép.


nhiều thành tựu ngày càng được nâng cao về mọi mặt của ban giám hiệu nhà trường, từ cơ sở vật chất đến các thiết bị phục vụ học tập. uy tín nội dung chương trình dựa chuẩn thông tin đối với ngành y dược, sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ những thông tin chuyên môn cần thiết. Đối nhiều sinh viên hệ Cao đẳng ngoài chuyên khoa y dược sẽ được học chuyển đổi thích hợp, giúp sinh viên được “làm quen” đối với nghề trước khi chính thức bước vào học tập Theo như kiến thức chuyên ngành chuyên sâu.


2. thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh dạy học những chuyên khoa y dược trong năm 2018, nhiều ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh tuyển sinh hệ chính quy, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng tạo điều kiện học tập cho với các đối tượng thí sinh với thực hiện tuyển sinh dạy học những ngành y dược với những hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 thích hợp.


mức thời gian học tập đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế khác nhau tùy theo từng đối tượng sinh viên học tập:


thời giờ học 18 tháng: Đối với những thí sinh bậc Cao đẳng các nghề y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…


thời gian học 20 tháng: Trường hợp các thí sinh bậc Cao đẳng các chuyên khoa ngoài nhóm y dược như: Sư phạm, Công nghệ thông tin…


Bên cạnh đó, thời giờ học tập vào những hiện giờ thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa hành nghề một cách kết quả nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng dựa quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép. thực hiện làm chuyên khoa Điều dưỡng rất đa dạng trong thời đại ngày, bạn có thể tham gia làm việc tại những bệnh viện, với cương vị là Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, hoặc bạn cũng có thể làm việc với những nhiệm vụ thích hợp với chuyên môn tại các trung tâm liên quan khác nhau.
3. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018


Thí sinh hãy chuẩn bị Bộ GD­ĐT hồ sơ đầy đủ gồm những giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:


- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của trường

- 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm Các ngành nghề học đã học (photo công chứng)

- 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)

- 02 Phong bì ghi thông tin về trung tâm và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết

- 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)

- Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)


Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường dựa địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.


http://caodangytetphcm.com/thoi-gian-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018-trong-bao-lau/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections