Đừng lo về mất ngủ vì đã có bí quyết ngủ ngon trong 60 giây

bí quyết ngủ ngon trong 60 giây

Kỹ thuật thở 4-7-8 sẽ giúp bạn nữ ngủ ngon trong 60 giây


Cách thở 4-7-8 giúp thân thể thư giãn ở mức tối đa và giúp ngủ ngon hơn

Vậy vì sao lại được gọi là “4-7-8”, vì bài tập này là giữ hơi thở khoảng từ 4 giây, thở ra bước cuối cùng giữ lại trong 7 giây. Sau đó thở ra hoàn toàn trong 8 nhịp đếm. Lặp lại các bước này từ 2 đến 4 lần.

xem thêm:xem thêm:Cách ngủ ngon và sâu

phương pháp này được nghiên cứu và áp dụng hữu hiệu bởi 1 chuyên gia vấn đề ngủ người Mỹ tên là Andrew Weil – ông đã khẳng định phương pháp này không chỉ làm dịu tâm não mà còn thư giản các khối cơ.

Cách này hữu hiệu vì phổi sẽ ổn không khí làm đầy, giúp oxy đi vào cơ thể, đưa cơ thể vào trạng thái im, thư giãn tối đa nhất có thể.

mẹo thở sâu này giúp người mất ngủ thường xuyên có thể mau chóng rớt xuống vào vấn đề ngủ chỉ trong 60 giây. Mẹo này bao gồm thở thật lớn tiếng qua mũi và miệng, bước cuối giữ hơi thở lại.

“Phương pháp này đến từ yoga, và khi tập hít thở trong yoga, chị em phải giữ cho đầu lưỡi mình nằm ngay phía sau răng cửa trên”, danh y Weil cho biết.

biện pháp này không những giúp bạn nữ ngủ nhanh, ngủ ngon mà còn rất bổ ích trong việc điều chế sự thèm muốn và điều khiển cơn giận.

Hãy thử và cảm nhận mẹo này chị em nhé! Chúc những phái đẹp thành công!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections