cách uống collagen để đạt hiệu quả

uống colagen đúng cách

TPCN collagen LÀ GÌ?

tinh chất collagen là một protein bám có thể được coi là chất keo giữ thân thể với nhau. Trong thực tại, từ colagen thực sự có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là keo kólla. Đây là loại protein phong phú nhất được tìm thấy trong cơ thể con người, chiếm khoảng 1/3 tổng lượng protein cơ thể của chúng ta.


cho đến bây giờ, 29 mẫu collagen đã được ghi nhận, và trong số những dòng này, loại I, II và III chứa 80-90% TPCN collagen trong thân thể với dòng I là phong phú nhất. Sản phẩm collagen là vô cùng thiết yếu và được tìm thấy chẳng những trong da dẻ mà còn ở dây chằng tường động mạch, sụn, xương, mạch máu, đường ruột, đĩa đệm, giác mạc và thậm chí cả răng! Để tăng cường tinh chất collagen cho thân thể nữ giới cần ăn uống sản phẩm collagen đúng cách từ khẩu phần ăn mỗi ngày.


tinh chất collagen protein được làm thành từ 3 axit amin chuỗi lại với nhau trong 1 trình tự lặp đi lặp lại, năng suất hơn 1000 axit amin, mỗi thứ 3 trong số đấy là glycine. Proline và hydroxyproline cũng khá dồi dào. Ba sợi tạo thành xoắn 3 kết nối chặt chẽ, việc này rất thiết yếu để cung cấp sức mạnh cho protein tạo mô.

ẲN UỐNG sản phẩm collagen ĐÚNG CÁCH ĐỂ TỔNG HỢP CHO thân thể

1. Ẳn nhiều thịt

Nếu bạn ăn thịt không những ăn cơ bắp nạc. Gần như da dẻ của chúng ta, da dẻ của động vật giàu thuốc collagen. Phụ nữ có thể ăn da để thu về nhiều ích lợi. Những bộ phận khác của động vật có nhiều collagen bao gồm: sụn, thân, cổ, bàn chân, má, oxtails và xương sườn.

bước cuối, hãy chắc chắn rằng bạn nữ làm sạch xương! Thịt trên xương gần khớp nhất là nguồn collagen tuyệt vời! Để kết thúc, hãy kiểm tra công thức ăn uống thực phẩm chức năng collagen đúng cách của mình.


Cách sử dụng colagen Peptide? Một ngày nên uống bao nhiêu?

2. Ẳn gelatin

Thông thường, chúng ta nghe thấy tinh chất collagen và gelatin được sử dụng thay thế cho nhau. Uống TPCN collagen đúng cách với Gelatin là sản phẩm collagen thủy phân thường được làm từ xương bò trong một quá trình phá vỡ lẽ những kết nối tinh chất collagen và để lại các axit amin còn nguyên lành. Cách thức này của các axit amin tạo thành một chất giống như thạch (đây là gelatin) và khi ăn vào có thể được ứng dụng làm khối xây dựng bởi thân thể của phái nữ để tạo thành colagen mới


lợi ích của việc ứng dụng gelatin là đối với hầu hết mọi người, nó dễ tiêu hóa vì protein đã được chia thành các axit amin tự do. Tuy nhiên, gelatin là khá đơn giản để nấu ăn và có thể được chọn lọc như một loại bột. Gelatin khiến cho nước sốt ngon hơn và mà thậm chí có thể được biến thành một món tráng miệng Jello tựa như đường tự chế.

3. Uống collagen đúng cách từ nước dùng xương

Sau khi phái đẹp ăn tất cả các phần của động vật, nữ giới có thể đun sôi xương để chiết xuất collagen. Lộ trình này kéo dài vì mọi người sẽ muốn nấu chậm xương trong vòng 24-48 giờ (tùy thuộc vào mẫu xương).


những gì cần làm là đặt xương vào nồi, thêm nước, giấm táo và nấu chậm trong 24 giờ. Khi nước dùng nguội, nước lèo tạo thành 1 chất tương tự như thạch ở mặt trên là TPCN collagen thủy phân


Khi uống colagen đúng cách với nước cốt xương, hãy bảo vệ xương được lấy từ nơi an toàn đáng tin cậy với các tiêu chuẩn đồ ăn uống chăn nuôi uy tín.

4. Dùng bột thuốc collagen thủy phân

Nếu bạn nữ ko ăn quá nhiều da, gelatin hoặc nước dùng xương, phụ nữ có thể uống thuốc collagen đúng cách dạng thủy phân như 1 chất tăng cường. Thủy phân có nghĩa là protein thực phẩm chức năng collagen đã được chia thành các axit amin đơn.
Nếu phái nữ đang tìm cách biến đổi da, hãy tìm 1 mặt hàng có tỷ lệ TPCN collagen loại I cao hòa với loại III. Nếu mình thích một tinh chất collagen để thúc đẩy sức khỏe , hãy tìm một với collagen loại II.

5. Tăng lượng chất vi lượng C

thức ăn giàu vitamin C có thể giúp hình thành thực phẩm chức năng collagen. Hydroxyproline là 1 acid amin có nồng độ cao trong tinh chất collagen. Hydroxyproline được thực hành với phương pháp đổi thay axit amin proline sau khi chuỗi collagen đã được xây dựng! Chu trình này phụ thuộc vào chất vi lượng C như một nhân tố cho giận dữ xảy ra.


uống collagen đúng cách từ thực phẩm giàu vitamin C

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections