Chi tiết về điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược trong năm 2018 tại tphcm

Chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông là điều kiện thiết yếu nhất cần thí sinh đáp ứng khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.


1. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018


Trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp diễn ra, các bạn trẻ đã định hướng cho mình về con đường và sự Nhu cầu lựa chọn trong sau này, đối với những Việc chọn nghề học mà thật ra mình đam mê, tâm đắc. Thành công của kỳ thi không chỉ được áp dụng trong xét công nhận tốt nghiệp mà thật ra còn được thí sinh áp dụng trong ứng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau trong Toàn quốc.


Đáp ứng trước yêu cầu tuyển sinh học tập của nhiều bạn học sinh khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược trên Cả Nước, bạn có thể tiếp tục “thắp sáng” đam mê học tập nghề y dược của mình với các trường Cao đẳng có mức ứng tuyển thấp hơn. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, bao gồm:


- Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học tại trường nhằm cho lại kết quả thành công tốt như ý muốn

- Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông Mỗi năm trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại ban giám hiệu nhà trường trong vừa rồi.


nhà trường với đầy đủ các điều kiện cần thiết, phục vụ đắc lực cho thực hiện học tập của sinh viên, có Hiệu quả và đem lại Thành công thỏa đáng như mong đợi. Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn góp phần hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những cơ sở tuyển dụng thực hiện hành nghề, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được trung tâm thực tập và làm thực hiện rất ổn định.


2. mức thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo những nghề y dược với hệ chính quy, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Với sự Việc chọn lựa cùng Các ngành nghề học ước mơ của mình, thí sinh có thể tham gia tuyển sinh thích hợp với mức thời gian được triển khai liên tục trong năm, đây là một cơ hội lớn của ban giám hiệu nhà trường Nhằm tạo điều kiện học tập tiện lợi cho những bạn thí sinh.


Nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin chuyên môn y dược cho người học, cho lại kết quả học tập kết quả thành công cho người học mà còn nâng cao uy tín dạy học của ban giám hiệu nhà trường. Với thời giờ học tập 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy, sinh viên sẽ được học tập và cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, là hành trang tuyệt vời cho các bạn bước vào “đoạn đường” tiếp dựa trong cuộc đời.


Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Sinh viên với hành trang của mình có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp trong ngành y tế khác nhau trong Toàn quốc, tham gia vào đội ngũ các cán Bộ GD­ĐT, nhân viên ngành y tế trực tiếp quá trình việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.


3. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?


Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy trang bị cho mình Bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:


- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường

- 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018

- 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước

- 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

- 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

- 01 Y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

- 02 Phong bì ghi rõ tên, cơ sở, Số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần

- những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)


Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về nhà trường căn cứ địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.


http://caodangyduochcm.edu.vn/dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018-co-thay-doi/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections