Làm thế nào để đo lường chiều dài giường xe tải

Bushwacker đưa ra một vài sản phẩm yêu cầu bạn phải biết giường của chiếc xe bán tải của bạn dài bao nhiêu. Điều này bao gồm Ultimate BedRail Caps và Fender Flares của chúng tôi . Nó có thể có vẻ rõ ràng lý do tại sao bạn cần phải biết chiều dài cho các Caps BedRail. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần nó cho pháo sáng.


>> Lựa chọn nắp thùng xe tại: http://vikhang.com.vn/


Một số xe bán tải có sẵn ở các độ dài khác nhau của giường và thường được gọi là giường dài hoặc giường ngắn. Các độ dài khác nhau cũng có thể đặt những thứ như cửa nạp nhiên liệu ở các vị trí khác nhau. Ví dụ, một chiều dài giường có thể có cửa nạp nhiên liệu về phía sau của xe tải, nơi nó sẽ không được bao phủ bởi một ngọn lửa fender. Chiều dài giường khác, tuy nhiên, có thể có cửa phụ gần gũi hơn với fender đòi hỏi một ngọn lửa với một notch cho cánh cửa để mở đúng cách.


Đối với những trường hợp này, Bushwacker sẽ cung cấp hai phiên bản bùng phát để chứa cả hai độ dài của giường. Tuy nhiên, nếu bạn không đo giường của bạn để đảm bảo bạn có được ngọn lửa chính xác cho giàn khoan của bạn, bạn có thể kết thúc lên che cửa nhiên liệu hoặc có một flare notched cho không có lý do. Đừng là người đó — đo chiều dài giường của bạn khi nghi ngờ!


>> Xem thêm: http://vikhang.com.vn/san-pham/thung-xe-ban-tai-mitsubishi-triton-5

Đo chiều dài giường của xe tải rất đơn giản. Đầu tiên, lấy thước dây của bạn. Tiếp theo, đo từ bên trong cổng sau vào bên trong vách ngăn của giường. Khoảng cách này là số bạn sẽ muốn sử dụng cho phép đo. Bushwacker sẽ luôn luôn liệt kê nếu có nhiều phiên bản của một fender flare hoặc trong hướng dẫn ứng dụng hoặc trên trang web. Nhân tiện, đây là cách Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Hậu mãi (AAIA) đo độ dài của giường, vì vậy đó là những gì chúng tôi đi qua đây.


Đo chính xác giường của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm Bushwacker đúng cho chiếc xe tải phù hợp lần đầu tiên. Vì vậy, khi nó nghi ngờ, đo nó ra!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections