Làm thế nào để tăng sản xuất sản phẩm collagen cho phái nữ lớn tuổi

colagen cho phụ nữ lớn tuổiTăng sản xuất sản phẩm collagen cho chị em lớn tuổi

các chất dinh dưỡng tăng sản xuất tinh chất collagen

nhiều dạng khác nhau chất bổ sung collagen cho nữ giới lớn tuổi còn đó, nhưng thường thì chúng đòi hỏi nhiều liều trong ngày. Dưới đây là một vài nguyên tố thiết yếu sẽ thúc đẩy sản xuất collagen 1 cách tự nhiên:


• chất vi lượng C - được tìm thấy từ nhiều hoa quả và rau trái. Nó cần cho các enzym để hydroxylate TPCN collagen và hình thành những sợi fibrils liên kết ngang khỏe mạnh.


• Lysine và proline - được tìm thấy trong thịt nạc như thịt gà và cá. Chúng là các axit amin cần thiết để phục vụ các helpocollagen helices vững bền.


• vi ta min B3 (niacin) - còn được gọi là niacinamide và nicotinamide. Tìm thấy ở nồng độ cao trong thịt nạc, đậu phộng và nấm. Nó là tiền thân của NAD / NADH, có thể giúp kích thích tổng hợp TPCN collagen.


• chất vi lượng A - còn được gọi là retinol, được tìm thấy trong gan, trứng và những sản phẩm từ sữa. Nó có thể làm giảm hoạt động của ma trận metalloproteinase (MMPs) và tăng sản xuất collagen.
luyện tập thể dục tăng sản xuất thuốc collagen

những nghiên cứu được tiến hành với chuột và ở chuột cho thấy nồng độ hydroxyproline và tăng TPCN collagen cho nữ giới lớn tuổi khỏe mạnh sau khi tập thể dục.


Sau khi luyện tập thể dục, có sự gia tăng các mRNA mã hóa cho những mẫu colagen I, III và IV. Việc này minh chứng sản xuất sản phẩm collagen được tăng lên sau khi tập thể dục.

Royal Jelly tăng sản lượng thuốc collagen

Royal Jelly (RJ) được tiết ra bởi những tuyến mật ong. Nó chứa nhiều protein, đường, chất béo, vi-ta-min và khoáng chất. RJ cũng chứa các axit béo không bão hòa làm tăng sản xuất colagen và giảm sự suy thoái TPCN collagen (làm giảm hoạt động MMP).


một nghiên cứu minh chứng chuột được cho ăn tăng cường 1% RJ sản sinh ra nhiều tinh chất collagen hơn trong da dẻ.

Aloe Vera tăng sản lượng collagen cho phái đẹp lớn tuổi

Aloe Vera là một dòng cây được sử dụng rộng rãi trong những sản phẩm làn da và tóc như màu nước, thuốc mỡ và dầu gội đầu. Theo truyền thống, nha đam được ứng dụng để giảm kích ứng lớp da như sạm đen hoặc các mẫu khác của chaffing.


cung cấp thêm Aloe vera có thể cải thiện nếp nhăn da của lớp da bằng phương pháp tăng sản xuất thực phẩm chức năng collagen và giảm sự thoái hóa colagen. Các người bị bệnh sử dụng aloe vera trong 90 ngày chứng minh sự gia tăng sản xuất TPCN collagen và giảm hoạt động của gen MMP-1.

Silicon có thể tăng sản xuất TPCN collagen cho nữ giới lớn tuổi

Silicon là 1 chất dinh dưỡng chất vi lượng có khả năng liên quan đến sản xuất TPCN collagen cho bạn lớn tuổi.


Silicon tăng sản xuất tinh chất collagen và lượng enzyme cần thiết để phục vụ thuốc collagen (prolyl hydroxylase) trong sụn và các tế bào xương.


một dạng silicon gọi là axit orthosilic (OSA) làm tăng sản xuất collagen mẫu một trong các tế bào xương.


Chuột bị thiếu silicon đã làm giảm sản xuất TPCN collagen trong các vết thương và xương.


colagen Gold Adiva giúp làn da chảy xệ đẹp hơn

OSA làm tăng nồng độ collagen trong da dẻ của bắp chân

1 nghiên cứu (DB-RCT) của 134 bạn có mật độ xương thấp mật độ xương rẻ hoặc osteroporosis thấy rằng cung cấp OSA trong 12 tháng đầu năm tăng những biểu hiện cho loại một tổng hợp sản phẩm collagen cho nữ giới lớn tuổi và mật độ khoáng xương trong femus.


một nghiên cứu khác (DB-RCT) ở bạn nữ có làn da bị thương tổn do ánh nắng mặt trời minh chứng rằng OSA làm tăng độ mịn của da và làm giảm tóc và móng tay, minh chứng sản xuất sản phẩm collagen tăng.

Chất cung cấp tinh chất collagen cho bạn lớn tuổi

thuốc collagen cho bạn nữ lớn tuổi cung cấp thường đến từ bò, lợn, hoặc cá. Hầu hết các chất cung cấp này được thủy phân, có nghĩa là những liên kết giữ các sợi tinh chất collagen với nhau bị phá tan vỡ.


collagen tripeptide, thực phẩm chức năng collagen thủy phân, gelatin, gelatine hydrolyzate, và gelatine thủy phân là những tên khác cho colagen thủy phân. Những peptide sản phẩm collagen thủy phân nhỏ hơn cấu trúc thuốc collagen bình thường, cho phép cơ thể tiếp thu và sử dụng chúng.Gelatin và sản phẩm collagen thủy phân đến từ cùng 1 nguồn: lớp da và xương. Có hai dị biệt chính giữa hai chất bổ sung colagen.


trước tiên, các peptide nhỏ hơn nhiều trong collagen thủy phân hơn gelatin không bị phân hủy. Gelat thủy phân không được thủy phân hoặc 1 phần thủy phân có peptide collagen dài hơn và ko hòa trộn tốt trong nước.


trang bị hai, Collagens thủy phân dễ tiêu hóa và hấp thụ vào thân thể. Các peptide sản phẩm collagen ko bị phân hủy lớn chỉ có thể gắn kết với chất tải peptide, PEPT1. Các peptit nhỏ có thể liên kết với cả những chất chuyên chở PEPT1 và PEPT2, cho phép collagen thủy phân được tiêu hóa và hấp thu dễ dàng hơn.

tác dụng phụ của chất bổ sung colagen

tăng sản xuất colagen cho chị em phụ nữ lớn tuổi

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections