Cắt mí mắt có đau không và sau bao lâu thì hết sưng

Câu hỏi:cắt mí mắt có đau không

Trả lời:


Xin chào chị Minh Anh! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, với thắc mắc cắt mí mắt có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp xóa mờ nếp nhăn, loại bỏ da chùng nhão, tạo nếp mí mới cho đôi mắt to tròn, cuốn hút. Thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh chóng. Để có được đôi mắt hai mí đẹp tư nhiên, không đau trong quá trình thực hiện và không để lại biến chứng thì bạn cần tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.


cắt mí mắt


Thẩm mỹ cắt mí mắt tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được thực hiện bằng kỹ thuật đặc biệt rạch da mi mắt 0,3 cm và phẫu thuật ngầm dưới da nên không gây cảm giác đau cho bạn. Do thực hiện bằng phương pháp hiện đại, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình cắt mí mắt đều do bác sĩ giỏi, có tay nghề cao thực hiện, do vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả.

Hệ thống thiết bị đạt chuẩn sẽ giúp đỡ rất nhiều trong quá trình phẫu thuật, tránh được những biến chứng không đáng có, không gây ảnh hưởng tới vùng xung quanh, giúp vết thương nhanh lành và hạn chế sưng nề. Hậu phẫu thuật sẽ được chăm sóc một cách tận tình và có thể ra về sau khi thực hiện mà không cần ở lại.


456 Trần Khát Chân, Hà Nội0901.223.688

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections