Cụ thể về điểm chuẩn xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trong năm 2018

Em muốn đăng ký học ứng tuyển cao đẳng điều dưỡng trong năm 2108 nhưng lại không hiểu Số điểm chuẩn xét tuyển của mình là bao nhiêu để em tham gia xét tuyển mong nhà trường cao đẳng y dược pasteur tphcm giải thích giúp em xin chân thành cảm ơn


Ban trả lời tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải thích câu hỏi của thí sinh cụ thể sau đây.


Nhóm nghề Y Dược là lĩnh vực hứa hẹn với các cơ hội nhiệm vụ làm cho sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp, đặc biệt là nghề Điều dưỡng do nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân trong các năm gần đây ngày càng gia tăng. nghề Điều dưỡng cũng được nhận định là 1 trong 10 nghề xu hướng trong sau này, sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp không các có với các cơ hội nhiệm vụ hành nghề trong nước mà còn có cơ hội hành nghề nhiệm vụ tại các quốc gia có nền kinh tế và y học phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức…


Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, thí sinh nên chọn học tại các trường Y Dược chất lượng để được dạy học bài bản cả lý thuyết lẫn Kĩ năng làm thực hiện Thực tế, đó sẽ là lý do nhiều thí sinh Cách để lựa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


1. cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên dạy học lĩnh vực Y Dược uy tín với mô hình đào tạo trường Y đi liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến Khả năng hành nghề Hiện tại.


mức thời gian dạy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành các chương trình dạy học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và Tiến bộ để đi làm ngay hay tiếp tục liên thông Đại học nếu có yêu cầu.


2. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?


Số điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những vấn đề được với các thí sinh chú tâm để cân nhắc năng lực của mình khi đăng ký xét tuyển. dựa quy định tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường mà thật ra không phải chịu áp lực về điểm số.


Ngoài ra, thí sinh có cơ hội được miễn 100% chi phí năm 2018 nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét học bạ điểm trung bình những môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.


Cách đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong ba cách như sau:


Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ứng tuyển Cao đẳng Y Dược đứng tuyến.


Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển làm việc ở tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.


Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.


https://caodangyduochcm.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018-nhu-the-nao/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections