PHIÊN BẢN G-SHOCK DW-5600MS-1DR SỞ HỮU MẶT VUÔNG HIẾM THẤY

Thuộc dòng Digital Standard, phiên bản đồng hồ G-Shock DW-5600MS-1DR tạo nên điểm nhấn khác biệt so với những mẫu G-Shock khác nhờ sở hữu mặt vuông ấn tượng. Tuy nhiên về chức năng cũng như phong cách trẻ trung, thể thao và năng động mạnh mẽ vẫn sẽ dư thừa theo từng đường nét thiết kế. Vậy có phải đây chính là lý do khiến dòng sản phẩm này được nam giới ưa chuộng? Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây!


https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/phien-ban-g-shock-dw-5600ms-1dr-so-huu-mat-vuong-hiem-thay.htmlhttps://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/phien-ban-g-shock-dw-5600ms-1dr-so-huu-mat-vuong-hiem-thay.html

Thành lập vào cuối năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều nhanh chóng phát triển thành hệ thống chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất, Hải Triều chỉ phân phối đồng hồ của những thương hiệu uy tín. Tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối bởi bên cạnh hàng hóa chất lượng, Hải Triều luôn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều quyền lợi hơn thông qua các chế độ bảo hành tăng thêm, bao gồm cả máy pin và vỏ đồng hồ. Trong đó có thể kể đến như chế độ bảo hành bộ máy lên đến 5 năm (cao nhất thị trường), được thay pin miễn phí trọn đời, dịch vụ vận chuyển miễn phí,... Mời bạn đến chi nhánh Hải Triều gần nhất để mua đồng hồ và hưởng trọn dịch vụ!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections