Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy gồm có hồ sơ gì

những bạn thí sinh đăng ký học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chú ý về hồ sơ xét tuyển gồm các gì?


https://github.com/minhhuyen2017


Là một “khâu” quan trọng và không thể thiếu trong quá trình khám và chăm sóc sức khỏe cho con người, những Điều dưỡng viên hiện giờ vẫn luôn gắn hết sức mình hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau quy trình phẫu thuật, giám sát diễn biến tình trạng bệnh của người bệnh. Ghi chép và báo cáo những diễn biến của bệnh cũng như thông báo về tình trạng bệnh nếu có vấn đề bất trắc xảy ra.


nghề y dược nói chung và chuyên khoa điều dưỡng nói riêng từ xưa đến nay luôn là Nghề học “hot”, cuốn hút đa số người những bạn học sinh tham gia tuyển sinh học tập. Tuy thế nhưng, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến kết quả thành công, nếu bạn chưa trúng tuyển vào những trường Đại học Y Dược thì vẫn có thể tiếp tục yêu thích, niềm ước mơ của mình nhiều trường Cao đẳng Y Dược, mức thời gian học tập được rút ngắn hơn, nhanh chóng “đến” được với niềm vui khi được trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.


Đáp ứng những nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với một số nhu cầu đơn giản cần những bạn học sinh đáp ứng như sau:


+ Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ các chương trình học tập, không vi phạm theo quyết định của pháp luật


+ Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông các năm trở về trước)


Chỉ cần thỏa mãn các yêu cầu đơn giản đó bạn sẽ trở thành một tân sinh viên chuyên khoa y dược của nhà trường, được học tập, phát triển Với những kiến thức chuyên môn y dược hữu ích.


2. thời giờ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều nghề y dược dạy học năm 2018 – 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Sau khi đã đáp ứng về điều kiện đơn giản, thí sinh có thể chọn lựa với Ngành học mình đam mê và phù hợp với bản thân để theo học nhé!


mức thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, với chương trình dạy học được thiết kế 70% giờ học thực hành, dựa chuẩn của Bộ Y tế, giúp sinh viên được tiếp xúc sâu hơn, rèn luyện Kỹ năng tay ngành thành thạo, nhất là đối với nghề điều dưỡng cần trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, yêu cầu người hành nghề ngành phải thật sự thành thạo để làm tốt được nhiệm vụ của mình.


Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quyết định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể nhanh chóng tìm được thực hiện làm tại các địa chỉ y tế trong Toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những Điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, nhiệm vụ sứ mệnh cao cả của nghề y tế


3. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018


01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của nhà trường

02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018)

02 Học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)

04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )

01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh

02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần

các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

https://caodangyduochcm.edu.vn/ho-xet-tuyen-chinh-quy-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections