Trong năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur giảm 100% học phí

Trong năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur thông báo giảm chi phí 100% cho các thí sinh có điều kiện đặc biệt nằm trong diện giảm giá khi theo học tại trường Nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên khó khăn vây cụ thể những chỉ tiêu nào thí sinh được giảm giá tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.


1. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy như thế nào?


Luôn tự hào là một trong các trường đạt uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối nghề y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy những ngành y dược năm 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.


Đối với các bạn học sinh có niềm yêu thích học tập chuyên khoa y dược nhưng lại chưa trúng tuyển đối nhiều trường Đại học y dược, bạn có thể tiếp tục yêu thích với con đường ngắn hơn ở các trường Cao đẳng phù hợp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Là một những trường chuyên ngành về dạy học chuyên khoa y dược, luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có mong muốn học tập, phát triển trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp nhất.


Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh dạy học hệ chính quy cần những thí sinh tham gia tuyển sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:


- Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia hoàn thành các chương trình học, không vi phạm dựa nội quy của pháp luật

- Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông Hàng năm về trước) đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về nhà trường.


Nhằm tạo với những cơ hội, điều kiện học tập cho thí sinh hơn nữa, ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh liên tục, với thời gian được chia thành nhiều đợt, thích hợp cho thí sih có thể sắp xếp thời giờ hợp lý của bản thân và tham gia tuyển sinh học tập.


2. Miễn giảm 100% giá hệ chính quy năm 2018


https://www.quora.com/profile/Y-D%C6%B0%E1%BB%A3c-Pasteur-Tphcm/blogs/


Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên, năm 2018 ban giám hiệu nhà trường tiếp tục miễn giảm như sau: Đối tượng ưu tiên Miễn Giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ Trung học phổ thông ( Xét điểm trung bình những môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% giá năm 2018).Ngoài ra, còn có nhiều suất học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập tốt trong mỗi học kỳ, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục bước đi trên con đường mơ ước của mình, với ngành chuyên khoa mà thật ra mình đã lựa chọn.


mức thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập với đầy đủ các kiến thức chuyên môn một cách hữu ích, làm hành trang vững chắc cho con đường sau này phía trước. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. với những quá trình hành nghề chuyên môn đang “chờ đón” các bạn sinh viên chuyên khoa y dược. Bạn có thể tham gia vào đội ngũ những nhân viên ngành y tế nhiệm vụ quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.


https://caodangyduochcm.edu.vn/mien-giam-100-hoc-phi-tai-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2018/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections