Phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo đúng không?

Phòng khám đa khoa Khang Thái


Về mặt pháp lý của phòng khám đa khoa Khang Thái


Phòng khám đa khoa Khang Thái được bộ y tế và sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động , những điều kiện pháp lý của phòng khám Khang Thái là hợp lệ. Điều đó cũng khẳng định được phần nào cơ sở y tế này là hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy. Với yếu tố này người bệnh có thể yên tâm về mặt pháp lý.

Cơ sở hạ tầng của phòng khám đa khoa Khang Thái


Phòng khám đa khoa Khang Thái được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, phòng khám đa khoa Khang Thái được xây dựng gồm 9 lầu với mặt tiền rộng rãi thoáng mát. Nơi khám và điều trị của bệnh nhân đều được phân chia rõ ràng các chuyên khoa phòng ban. Đảm bảo luôn sạch sẽ thoáng mát, thoải mái mỗi khi tới khám và điều trị bệnh.


Tọa lạc tại vị trí số 87 đường thành thái, phường 14, quận 10, tphcm. Phòng khám đa khoa Khang Thái là một trong những phòng khám đa khoa uy tín.


Cách làm việc chuyên nghiệp tại phòng khám đa khoa Khang Thái


Ngay từ khi bước chân vào phòng khám đa khoa Khang Thái bạn sẽ được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình. Không chỉ được nhân viên lễ tân hướng dẫn điền đầy đủ các thông tin vào sổ khám bệnh mà còn được đưa tận nơi tới nơi khám và điều trị.


Trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám Khang Thái


Với trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… Các loại hình như máy siêu âm 3D, 4D, máy chụp và phân tích hình ảnh, kỹ thuật xâm lấn… đều là những thiết bị có độ chính xác rất cao. Đã được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. 
Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Khang Thái


Có thể có khá nhiều bệnh nhân quan tâm rằng rằng các bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn như thế nào, có tâm với nghề. Đó là những điều mà bất kỳ ai khi cần khám chữa bệnh đề cần tìm hiểu


phòng khám đa khoa Khang Thái


Chi phí khám rõ ràng minh bạch


Mọi khoản thu của phòng khám Khang Thái sẽ dựa trên những gì bạn đã thực hiện. Phí xét nghiệm, siêu âm, thuốc uống,… đều được công khai minh bạch. Những khoản phí bẹn phải trả sẽ được thỏa thuận và có in biên lai rõ ràng khi bạn nộp tiền, bạn có quyền thắc mắc để bảo vệ lợi ích của mình.


Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tốt, cũng uy tín. Bạn nên có những phân tích chính xác và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân mình.


Bệnh nhân nói gì khi khám tại phòng khám đa khoa Khang Thái


Qua kết quả khảo sát hằng năm, đa số những phản hồi về phòng khám đều rất tốt.Các phản hồi tiêu cực cũng không thể tránh khỏi nhưng đó là cơ sở để phòng khám đa khoa Khang Thái nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Một số nội dung được tổng hợp lại như sau:


Nguyễn Hà – TP.HCM


Khi nghe tới những phòng khám tư nhân, tôi thật sự không có mấy ấn tượng. Chất lượng thì không đảm bảo, chuyên tổ chức ra các chương trình khám bệnh, khuyến mãi thu hút bệnh nhân. Khi tới khám thì phải chi trả khoản tiền rất lớn dù đã được trừ thêm từ khoản khuyến mãi rồi. Đến với phòng khám đa khoa Khang Thái tôi thật sự rất yên tâm. Cũng là một cơ sở y tế tư nhân nhưng chất lượng ở đây vượt xa các phòng khám khác. Chi phí cũng rất ổn, tuy có cao hơn so với các bệnh viện nhưng bù lại được hướng dẫn tận tình không phải chạy đôn chạy đáo như khi vào bệnh viên. Đổi lại bệnh rất nhanh khỏi không mất nhiều thời gian khám và chữa trị hoàn toàn dứt điểm không có biến chứng xảy ra nên tôi rất yên tâm. 
Trong suốt những năm qua, nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng. Khang Thái đã trở thành cái tên không thua kém bất cứ phòng khám tư nhân nào trên địa bàn thành phố. Khi có bất cứ dấu hiệu bệnh thất thường không nên chủ quan. Bạn có thể liên hệ qua hệ thống online hoặc gọi qua số 028 3868 8830 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lấy mã số khám một cách nhanh chóng.


Hy vọng những vấn đề liên quan tới đề tài phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo từ những báo mạng, báo lá cải sẽ không làm ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Lựa chọn một phòng khám tốt sẽ góp phần giúp bệnh nhanh chóng khỏi hơn.


Hiện nay hầu như tất cả các phòng khám có hoạt động quảng cáo rầm rộ về các mảng phụ khoa, nam khoa những bệnh mà nhiều người thường ngại đi khám tại bệnh viện lớn chính vì tâm lý này mà những phòng khám của Trung Quốc mọc lên khi bệnh nhân vào sẽ rất dễ dàng bị đánh đòn tâm lý là các bác sĩ ở đây sẽ nói bệnh rất nặng cần điều trị gấp và chi phí khá cao đó là điều lưu ý cho mọi người khi chọn các phòng khám kiểu này.028 3868 8830


http://bit.ly/2LIFjEH


https://goo.gl/a21YJ3

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections